Trang tổng hợp
English
Thứ hai, 06/02/2023 12:14PM
Gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, chiều 17/10, Tỉnh ủy - HĐND - UBND – Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị của tỉnh, nữ lãnh đạo chủ chốt và Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Bích, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Toản, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh cùng các đồng chí là nữ lãnh đạo, quản lý  các cơ quan, đơn vị của tỉnh, nữ lãnh đạo chủ chốt và Chủ tịch Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ  Lê Văn Hiệu và Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Nguyễn Minh Hùng tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ nữ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Cùng với phụ nữ cả nước, những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, phụ nữ Hải Dương không ngừng trưởng thành, từng bước khẳng định vị trí, vai trò, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đội ngũ cán bộ nữ tỉnh Hải Dương ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy và HĐND các cấp trong tỉnh đều tăng hơn với nhiệm kỳ trước. Cấp tỉnh có 8 đồng chí nữ Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, 01 đồng chí nữ Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; 01 đồng chí nữ là Phó trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh. Toàn tỉnh có trên 60 đồng chí nữ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, trong đó có 20 đồng chí  giữ vị trí người đứng đầu cơ quan, đơn vị; 11 đồng chí là lãnh đạo chủ chốt các huyện, thị xã, thành phố,  trong đó 01 đồng chí là Bí thư Thị ủy, 01 đồng chí là Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ lãnh đạo nữ cũng như toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí mong muốn, phụ nữ nói chung, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ nói riêng tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng “Tự Tin – Tự Trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Đánh giá cao những cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Hiệu đề nghị đội ngũ lãnh đạo nữ tiếp tục nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, cấp uỷ, chính quyền các cấp, trong đó có đội ngũ cán bộ nữ trong tỉnh thường xuyên quan tâm đến công tác cán bộ nữ, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ nữ được cống hiến, lao động, phát huy năng lực và thế mạnh, có động lực phấn đấu, vươn lên khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao tặng hoa và các phần quà ý nghĩa chúc mừng nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong thời đại mới” với sự tham gia của diễn giả là ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên(03/02/2023)
Cán bộ hưu trí cơ quan UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân Quý Mão(31/01/2023)
Chủ tịch UBND tỉnh động viên một số doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới(30/01/2023)
Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức(27/01/2023)
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết(17/01/2023)
Sớm nghiệm thu Khu Thương mại - Du lịch và đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương(09/01/2023)
Công an tỉnh Hải Dương tổng kết công tác Công an năm 2022(27/12/2022)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 12 (lần 4)(23/12/2022)
Đoàn công tác Nhật Bản làm việc tại Hải Dương(15/12/2022)
Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 12(07/12/2022)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp