Thứ năm, 28/10/2021 14:03PM
Thanh Hà hoàn thành xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm

Trong 9 tháng qua, Thanh Hà đã khởi công, thi công và hoàn thành nhiều công trình giao thông huyết mạch trên địa bàn huyện.

Trong đó, đã hoàn thành thi công trình: Cải tạo, nâng cấp đường 390 giai đoạn 3, đoạn từ Km29+094,78 đến Km30+300,3 huyện Thanh Hà. Triển khai thi công các công trình: Xây dựng cầu Bến Sung và đường đầu cầu thuộc tuyến đường huyện Cẩm Chế - Thanh Xuân. Khởi công xây dựng cầu sông Hương, nối xã Quyết Thắng sang xã Tân Việt, thuộc địa phận huyện Thanh Hà.

Thực hiện cải tạo, nâng cấp đường huyện Thanh Khê – Thanh Thủy, đoạn từ Đình An Lão, xã Thanh Khê đến ngã tư Tráng Liệt, xã Thanh Sơn. Giai đoạn 3:, đoạn từ đình An Lão đến cống cầu Lu thuộc xã Thanh Khê. Phối hợp cùng Sở Giao thông vận tải Hải Dương bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công sửa chữa nền, mặt đường tuyến đường huyện Cẩm Chế - Thanh Xuân, đoạn từ Km5+970 đến Km6+554; lắp đặt đèn tín hiệu giao thông, cải tạo nút giao trên đường tỉnh 390 và đường huyện Thanh Khê - Thanh Thuỷ. Phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh và Thành phố Hải Phòng, hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình Cầu Quang Thanh và đường dẫn Cầu Quang Thanh, nối huyện An Lão, TP Hải Phòng với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Thi công các công trình Trung tâm văn hóa thể thao trung tâm huyện; hạng mục: Đường vào phía Nam, cổng, tường rào, nhà bảo vệ, khán đài, nhà kho kết hợp vệ sinh, nhà thay đồ khu vực sân thể thao tổng hợp; Đường chạy, sân đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện khu vực sân thể thao tổng hợp. Triển khai thi công 3 công trình gồm: Tiểu dự án khu du lịch sinh thái Đồng Mẩn thôn An Lão, xã Thanh Khê. Hoàn thiện xây dựng Quy hoạch vùng huyện trình UBND tỉnh phê duyệt./.