Thứ hai, 05/12/2022 14:26PM
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương: Tăng cường phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí

Sáng 14-1, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí đầu năm 2021.

Dự hội nghị có các đại biểu Cục Chính trị Quân khu 3; lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; các cơ quan báo chí, truyền thông của Trung ương, Quân khu và địa phương. Đại tá Nguyễn Văn Nhường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại tá Nguyễn Văn Nhường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi gặp mặt

Năm 2020, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Bộ CHQS tỉnh Hải Dương với các cơ quan báo chí đã được triển khai toàn diện, đồng bộ, bám sát nhiệm vụ chính trị, phản ánh sinh động, có trọng tâm, trọng điểm đối với nhiệm vụ quốc phòng-quân sự địa phương, các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh, công tác chính sách hậu phương quân đội. Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí, tuyên truyền, phản ánh việc học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết của Đảng, gương người tốt, việc tốt, những kết quả tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nhiệm vụ tuyển quân, các cuộc hội thi, hội thao, công tác chính sách hậu phương quân đội... Kết quả phối hợp này đã kịp thời truyền tải thông tin, khích lệ tinh thần, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cả thường xuyên và đột xuất.

Đại tá Lê Ngọc Long - Phó Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tá Lê Minh Thiện - Tổng biên tập Báo Quân khu 3 phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại hội nghị, đại biểu các cơ quan báo chí đã trao đổi về công tác chuyên môn, nghiệp vụ, những thuận lợi và khó khăn, kinh nghiệm khi tác nghiệp, thực hiện nhiệm vụ; đồng thời cũng đề xuất những phương thức, cách làm hay để công tác phối hợp tuyên truyền giữa Bộ CHQS tỉnh Hải Dương với các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới được phát huy hiệu quả hơn nữa, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao...

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2020

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2020

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh Hải Dương đã khen thưởng 8 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quốc phòng-quân sự địa phương năm 2020.