Thứ ba, 20/10/2020 12:47PM
Giấy mời Dự phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 10 năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, UBND tỉnh trân trọng kính mời đồng chí đến tham dự phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 10 năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 12 tháng 10 năm 2020; Địa điểm: tại Hội trường tầng 1 - Trụ sở UBND tỉnh.

I. Thành phần mời dự toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh;

- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh;

- Các đồng chí ủy viên UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh, Ban Văn hóa xã hội, Ban Pháp chế;

- Tổng Biên tập Báo Hải Dương, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh ( cử phóng viên theo dõi, đưa tin);

- Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương (và cử phóng viên theo dõi, đưa tin).

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan.

II. Nội dung họp:

1. Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính báo cáo các nội dung:

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển KTXH 9 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 03 tháng cuối năm 2020.

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thu - chi ngân sách 9 tháng đầu năm 2020, giải pháp thực hiện dự toán ngân sách những tháng cuối năm 2020.

+ Thời gian: từ 7h30’ đến 9h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; Cục thuế tỉnh; Kho bạc Nhà nước tỉnh; Cục Thống kê; Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương; Chi cục Hải quan tỉnh.

2. Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo các nội dung:

- Tờ trình về việc đề nghị ban hành quyết định quy định tỷ lệ quy đổi từ số lượng khoáng sản thành phẩm ra số lượng khoáng sản nguyên khai làm căn cứ tính phí bảo vệ môi trường, đối với khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

- Tờ trình đề nghị phê duyệt phương án giá đất cụ thể và phương án xác định nghĩa vụ tài chính bổ sung khi điều chỉnh quy hoạch xây dựng chi tiết dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình (Ecorivers), thành phố Hải Dương.

+ Thời gian: từ 9h30’ đến 10h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; Cục thuế tỉnh.

3. Sở Xây dựng báo cáo các nội dung:

- Đề cương nhiệm vụ và dự toán xây dựng Chương trình phát triển nhà ở, giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2035.

- Điều chỉnh, bổ sung Chương trình, Kế hoạch phát triển nhà ở năm 2020.

+ Thời gian: từ 10h30’ đến 11h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Yêu cầu các cơ quan được phân công báo cáo trình bày tóm tắt; các đại biểu nghiên cứu tài liệu và tham gia ý kiến ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề./.