Thứ tư, 23/09/2020 20:30PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ 34 năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ 34 vào sáng thứ Hai, ngày 17 tháng 8 năm 2020; Địa điểm: tại Hội trường tầng 01 - Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan;

Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 7h30’ đến 8h30’

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo nội dung:

- Đề xuất thực hiện Dự án đầu tư Cửa hàng kinh doanh xăng dầu, garage sửa chữa ô tô Quang Minh tại xã Quang Minh, huyện Gia Lộc của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Nhật Nam Hải Dương;

- Đề xuất thực hiện Dự án Cơ sở sản xuất kinh doanh Cẩm Hưng tại xã Cẩm Hưng và xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng của Công ty TNHH Hưng Phát HD;

b, Sở Xây dựng báo cáo nội dung: Thống nhất một số chỉ tiêu kỹ thuật trước khi chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư, đô thị Tân Phú Hưng, thành phố Hải Dương.

* Mời dự: Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Công ty cổ phần đầu tư Newland.

c) Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo Kết quả kiểm tra công tác nghiệm thu công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới xã Cẩm Điền - Lương Điền, huyện Cẩm Giàng.

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng; Thời gian: từ 8h30’ đến 9h30’.

* Mời dự:

- Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch & Đầu tư, Tài chính, Công thương, Tài nguyên & Môi trường, Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

- Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng;

- Đại diện chủ đầu tư (Liên danh: Công ty TNHH Hoàng Thanh – Công ty TNHH đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Thái Dương).

3. Báo cáo tiến độ và kết quả thực hiện Đề án Biên soạn lịch sử tỉnh Hải Dương từ khởi thủy đến năm 2015.

* Đơn vị báo cáo: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thời gian: từ 9h30’ đến 10h30’.

* Mời dự:

- Lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính, Thông tin truyền thông, Khoa học & Công nghệ; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh.

4. Báo cáo Kế hoạch tổ chức xét và trao giải thưởng “Văn học nghệ thuật Côn Sơn - Hải Dương” lần thứ VIII, Giai đoạn 2016-2020.

* Đơn vị báo cáo: Hội văn học nghệ thuật tỉnh: Thời gian: từ 9h30’ đến 10h30’.

* Mời dự: Lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính, Thông tin & Truyền thông, Khoa học & Công nghệ; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh.

Đề nghị các đại biểu tới dự họp đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả/.