Thứ bảy, 15/08/2020 09:06AM
Giấy mời dự phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 7 năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2020 vào Chiều thứ Tư, ngày 15 tháng 7 năm 2020; Địa điểm: Hội trường tầng 01 - Trụ sở UBND tỉnh.

I. Thành phần mời dự toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

-     Các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh;

-     Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

-     Đại diện Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh;

-     Đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh;

-     Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh;

-     Các đồng chí ủy viên UBND tỉnh;

-     Quyền Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

-     Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

-     Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh;

-     Đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Văn hóa xã hội, Ban Kinh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh;

-     Tổng Biên tập Báo Hải Dương, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (cử phóng viên theo dõi, đưa tin);

-     Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương (cử phóng viên theo dõi, đưa tin).

-     Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan;

II. Nội dung:

1. Sở Nội vụ báo cáo nội dung: Báo cáo tổng kết Chương trình Tổng thể CCHC Giai đoạn 2011-2020 và phương hướng, nhiệm vụ CCHC Nhà nước tỉnh Hải Dương Giai đoạn 2021-2030.

+ Thời gian: từ 13h30’ đến 14h15’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

2. Sở Xây dựng báo cáo nội dung: Tờ trình Dự thảo Quyết định ban hành quy định một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng công trình xây dựng và quản lý chi phí đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

+ Thời gian: từ 14h15’ đến 15h00’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

3. Sở Tài chính báo cáo các nội dung:

- Báo cáo kết quả thẩm định phương án giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi từ năm 2021 trở đi trên địa bàn tỉnh Hải Dương;

- Tờ trình về việc phê duyệt giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng NSNN trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi quản lý của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội;

- Tờ trình về việc Quy định Bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà và công trình kiến trúc trên địa bàn tỉnh Hải Dương;

+ Thời gian: từ 15h00’ đến 16h00’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; Cục Thuế tỉnh; Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi tỉnh Hải Dương.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo nội dung: Tờ trình về việc đề nghị phê duyệt phương án giá đất cụ thể và phương án thu tiền sử dụng đất chênh lệch khi chuyển mục đích sử dụng đất Lô TM01 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu phía Tây cầu Phú Lương, thành phố Hải Dương

+ Thời gian: từ 16h00’ đến 17h00’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương, Cục Thuế tỉnh:

Yêu cầu các cơ quan được phân công báo cáo trình bày tóm tắt; các đại biểu nghiên cứu tài liệu và tham gia ý kiến ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề./.