Thứ bảy, 15/08/2020 08:39AM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ hai mươi tám năm 2020
Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ hai mươi tám năm 2020 vào sáng thứ Ba, ngày 07 tháng 7 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a) Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh báo cáo về việc:

- Chấp thuận chủ trương khảo sát, nghiên cứu phương án lập quy hoạch khu công nghiệp tại huyện Tứ Kỳ, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương;

- Đề xuất giao chủ đầu tư lập Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Quốc Tuấn - An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương;

- Chấp thuận chủ trương khảo sát, nghiên cứu phương án mở rộng, tăng diện tích quy hoạch Khu công nghiệp Cộng Hòa, tỉnh Hải Dương.

- Chủ tịch UBND các huyện, thành phố: Chí Linh, Nam Sách, Tứ Kỳ;

- Người đại diện theo pháp luật của các doanh nghiệp: Công ty cổ phần An Phát Holdings, Công ty cổ phần khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát 1, Công ty cổ phần Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Cao su Việt Nam.

b, Sở Xây dựng báo cáo xin ý kiến về việc điều chỉnh dự án, thiết kế công trình: Trung tâm văn hóa xứ Đông.

* Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hải Dương.

c, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2, Báo cáo xin ý kiến về Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân mới Đồng Sau Quán, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Cẩm Giàng và Đơn vị tư vấn (do UBND huyện Cẩm Giàng mời). Thời gian từ 08 giờ 15’ đến 09 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải.

3. Báo cáo xin ý kiến về Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân mới xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Cẩm Giàng và Đơn vị tư vấn (do UBND huyện Cẩm Giàng mời). Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

4. Báo cáo xin ý kiến về Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới thôn Đoàn Phú, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Thanh Miện và Đơn vị tư vấn (do UBND huyện Cẩm Giàng mời). Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

Đề nghị các đại biểu tới dự đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.