Thứ tư, 23/09/2020 18:37PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ hai mươi bảy năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ hai mươi bảy năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 29 tháng 6 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 09 giờ 00’.

a, Nội dung 1: Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo về việc cho phép chuyển đổi Trường THPT Lê Quý Đôn thành Trường Mầm non và Phổ thông Lê Quý Đôn; cho phép thành lập Trường Mầm non và Phổ thông Nguyễn Tất Thành.

b, Nội dung 2: Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh báo cáo về việc chấp thuận cho Công ty cổ phần hạ tầng công nghiệp và đô thị Telin khảo sát, nghiên cứu phương án lập Quy hoạch Khu công nghiệp tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

- Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần hạ tầng công nghiệp và đô thị Telin.

c, Nội dung 3: Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo về việc gia hạn tiến độ, chấp thuận chủ trương, giải trình bổ sung về một số dự án đầu tư trong nước:

- Đề xuất giãn tiến độ thực hiện Dự án đầu tư Cơ sở kinh doanh dịch vụ và vui chơi giải trí (tại phường Văn An, thành phố Chí Linh) của Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Thanh Bình;

- Đề xuất đầu tư Dự án khai thác mỏ đất sét làm vật liệu xây dựng thông thường phía Bắc đồi ông Sao (tại phường Bến Tắm, thành phố Chí Linh) của Công ty cổ phần vận tải và xây dựng Đại Phong;

- Đề xuất đầu tư Dự án khai thác mỏ đất sét làm nguyên liệu sản xuất gạch tuynel (tại phường Hoàng Tân, thành phố Chí Linh) của Công ty cổ phần vận tải và xây dựng Đại Phong;

- Báo cáo giải trình về sự phù hợp của Dự án đầu tư Cơ sở sản xuất ô dù che mưa xuất khẩu và Dự án đầu tư Cơ sở sản xuất bánh đậu xanh của Công ty cổ phần Quê Hương đối với Quy hoạch chung xây dựng hai bên đường dẫn cầu Hàn từ ranh giới tiếp giáp Khu đô thị phía Bắc cầu Hàn đến Quốc lộ 37, huyện Nam Sách.

d, Nội dung 4: Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Đông báo cáo xin ý kiến cho phép điều chỉnh tiến độ thực hiện Dự án Khu đô thị mới phía Nam, thành phố Hải Dương (phân khu 2) và áp dụng cơ chế chính sách đã được phê duyệt.

* Mời dự: Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường.

d, ) Nội dung 5: Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2.  Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư mới phường Thất Hùng, thị xã Kinh Môn

* Đơn vị báo cáoUBND thị xã Kinh Môn và Đơn vị tư vấn (do UBND thị xã Kinh Môn mời). Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải.

3. Báo cáo xin ý kiến về phương án ý tưởng Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị An Thượng và Khu đô thị sinh thái Nam Đồng, thành phố Hải Dương

* Đơn vị báo cáoSở Xây dựng và Đơn vị tư vấn (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;

- Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Tập đoàn T&T (giao Sở Xây dựng mời giúp UBND tỉnh).

4. Báo cáo xin ý kiến về phương án ý tưởng Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/200 Khu sinh thái sông Hương, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáoSở Xây dựng và Đơn vị tư vấn (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 10 giờ 45’ đến 11 giờ 30’.

- Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà;

Đề nghị các đại biểu tới dự đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.