Thứ tư, 15/07/2020 16:09PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ hai mươi ba năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ hai mươi ba năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 01 tháng 6 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 30’.

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến một số nội dung:

- Chấp thuận vị trí, địa điểm thực hiện dự án Nhà máy sản xuất dây dẫn điện ô tô WOOJIN A&T VINA của Nhà đầu tư WOOJINQPD Co.Ldt (Hàn Quốc) tại xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ;

- Báo cáo về đề xuất thực hiện Dự án Trung tâm nghiên cứu, điều trị chấn thương chỉnh hình và cột sống Việt Nam của Công ty TNHH thương mại dịch vụ y tế HMG Việt Nam;

- Báo cáo về đề xuất thực hiện Dự án xây dựng khu chợ, thương mại dịch vụ xã Hồng Lạc của Công ty cổ phần đầu tư thương mại Xứ Đông tại xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà;

- Báo cáo về đề xuất điều chỉnh Dự án Cơ sở sản xuất xi măng của Công ty TNHH Cường Thịnh;

- Báo cáo về việc chuyển đổi nhà đầu tư đối với các dự án chuyển đổi từ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (Dự án Cơ sở gia công giày dép xuất khẩu của Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Kim Ngọc và Dự án Cơ sở sản xuát, gia công hàng may mặc xuất khẩu của Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Phương tại xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang).

- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;

- Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố: Hải Dương, Kinh Môn, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Ninh Giang.

b, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương báo cáo xin ý kiến đề xuất là chủ đầu tư lập Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Gia Lộc, huyện Gia Lộc.

- Lãnh đạo UBND huyện Gia Lộc;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang (giao Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương mời giúp UBND tỉnh).

c, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư và dịch vụ thương mại mới phía Đông thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và đơn vị tư vấn (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 08 giờ 30’ đến 09 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Nam Sách.

3. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng 03 Điểm dân cư mới trên địa bàn huyện Kim Thành (Điểm dân cư mới thôn Hợp Nhất, xã Lai Vu; Điểm dân cư mới xã Kim Đính và Điểm dân cư mới ven sông An Thành, thôn Dưỡng Thái Nam, xã Phúc Thành)

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Kim Thành và đơn vị tư vấn (do UBND huyện Kim Thành mời). Thời gian từ 09 giờ 15’ đến 10 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải.

Đề nghị các đại biểu tới dự đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.