Thứ tư, 23/09/2020 19:43PM
Thông báo về việc tham dự Lễ khởi công cầu Dinh và cầu Quang Thanh

Thực hiện nội dung nhiệm vụ hợp tác phát triển giữa Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương; Trên cơ sở nội dung chương trình làm việc ngày 11 tháng 5 năm 2020 giữa UBND thành phố Hải Phòng và UBND tỉnh Hải Dương và sau khi xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương thông báo nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: từ 8h ngày 16/5/2020;

- Địa điểm: tại khu vực thi công cầu Quang Thanh, thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão và bấm nút khởi công cầu Dinh tại xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

2. Thành phần tham dự:

Thành phố Hải Phòng mời 46 Đại biểu tỉnh Hải Dương gồm:

- Thường trực Tỉnh ủy: 04 đại biểu;

- Ban Thường vụ Tỉnh ủy: 08 đại biểu;

- Lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị: 11 đại biểu;

- Lãnh đạo thị xã Kinh Môn và xã, phường liên quan: 09 đại biểu;

- Lãnh đạo huyện Thanh Hà và các xã liên quan: 09 đại biểu;

- Các đơn vị truyền thông của tỉnh: Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Hải Dương, Cổng thông tin điện tử tỉnh: 08 đại biểu.

3. Lộ trình và phương tiện di chuyển đề xuất:

- Lộ trình (theo 02 hướng):

+ Hướng đi từ thành phố Hải Dương ra đường tỉnh 391, đến ngã 3 Quý Cao, rẽ trái vào Quốc lộ 10 đi thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng; dự kiến thời gian di chuyển 1h 10 phút;

+ Hướng đi từ thành phố Hải Dương ra Quốc lộ 37 theo hướng huyện Gia Lộc, vào nút giao đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, rẽ ra Quốc lộ 10 đi thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng; dự kiến thời gian di chuyển 50 phút.

- Phương tiện di chuyển:

+ Đại biểu Thường trực Tỉnh ủy, Thường vụ Tỉnh ủy đi xe riêng.

+ Đại biểu các sở, ngành, đơn vị truyền thông của tỉnh đi xe chung do Văn phòng UBND tỉnh bố trí. Các Đại biểu đi chung xe tập trung tại Văn phòng UBND tỉnh: đúng 7 giờ 00  phút ngày 16/5/2020.

+ Đại biểu huyện, thị xã, phường, xã liên quan, chủ động phương tiện di chuyển đến địa điểm tổ chức Lễ khởi công.

4. Nội dung phát biểu của Lãnh đạo tỉnh Hải Dương:

- Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu;

- Giao Văn Phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải chuẩn bị bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại Lễ khởi công.

5. Danh sách đại biểu của tỉnh Hải Dương tham dự nghi thức khởi công (do thành phố Hải Phòng đề xuất):

- Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

- Đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy;

- Đồng chí: Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đồng chí: Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy;

- Đồng chí: Bí thư huyện ủy Thanh Hà (tham dự nghi thức khởi công tại cầu Quang Thanh); Bí thư thị ủy Kinh Môn (tham dự nghi thức khởi công tại cầu Dinh)

6. Trang phục:

- Đại biểu tham dự nghi thức khởi công:

+ Nam: Comple cà vạt, áo sơ mi trắng, quần sẫm màu.

+ Nữ: Áo dài truyền thống.

- Các đại biểu còn lại: Áo sơ mi trắng, cà vạt, quần sẫm màu.

UBND tỉnh thông báo để các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan biết và thực hiện./.

Nội dung chi tiết xem tại file đính kèm: 006- Thong bao cua UBND ve tham du le khoi cong cau dinh va cau quang thanh - Copy(2).pdf