Thứ tư, 15/07/2020 15:27PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ hai mươi năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ hai mươi năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 11 tháng 5 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 30’. a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến một số nội dung:

- Tiếp nhận Dự án Cửa hàng kinh doanh xăng dầu của Công ty TNHH Một thành viên dầu nhờn công nghiệp Kenda;

- Đề xuất thực hiện Dự án xây dựng Khu chợ, thương mại dịch vụ xã Hồng Lạc của Công ty cổ phần đầu tư thương mại Xứ Đông;

- Đề xuất thực hiện Dự án Cửa hàng xăng dầu, trạm dừng nghỉ và các dịch vụ tổng hợp của Công ty cổ phần đầu tư Hải Tân.

b, UBND huyện Thanh Hà báo cáo về việc xin chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng mở rộng thị trấn Thanh Hà đến năm 2020 và việc cho phép UBND huyện Thanh Hà được tiếp tục tổ chức thực hiện dự án đầu tư xâu dựng Khu dân cư khu 01, thị trấn Thanh Hà và Khu dân cư phía Đông (giai đoạn 3) thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

* Mời dự: Giám đốc Sở Xây dựng.

c, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về phƣơng án sắp xếp giải quyết chế độ cho lái xe dôi dư khi thực hiện Đề án khoán kinh phí sử dụng và sắp xếp, xử lý xe ô tô phục công tác chung tại các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Sở Nội vụ. Thời gian từ 08 giờ 30’ đến 09 giờ 45’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy;

- Đại diện Lãnh đạo các Hội, đoàn thể thuộc tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

3. Báo cáo xin ý kiến về phương án giảm giá nƣớc sạch sinh hoạt, giá dịch vụ thiết yếu, lệ phí nhằm giảm bớt khó khăn cho người dân và doanh nghiệp do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

* Đơn vị báo cáo: Sở Tài chính. Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 11 giờ 00’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Cục Thuế tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Đề nghị các đại biểu tới dự đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.