Thứ tư, 15/07/2020 16:01PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ mười chín năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ mười chín năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 04 tháng 5 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 30’. a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến một số nội dung:

- Báo cáo sơ bộ về Quy trình triển khai thực hiện dự án phát triển nhà ở trên phần diện tích đất đã giao cho nhà đầu tư thực hiện dự án sản xuất - kinh doanh (áp dụng đối với những dự án phát triển nhà ở thương mại thuộc diện nhà đầu tư chưa có quyền sử dụng đất ở hợp pháp);

- Báo cáo về việc rà soát lại cơ chế, hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Chợ Sao Đỏ;

- Báo cáo xin ý kiến về vị trí đầu tư của Công ty TNHH Aeon Việt Nam trên địa bàn tỉnh Hải Dương;

- Đề xuất đầu tư Dự án Cơ sở sản xuất bánh đậu xanh tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách của Công ty cổ phần Quê Hương;

- Đề xuất đầu tư Dự án Cơ sở sản xuất ô dù che mưa xuất khẩu tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách của Công ty cổ phần Quê Hương.

b, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về việc thực hiện chính sách hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thời gian từ 08 giờ 30’ đến 09 giờ 30’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tư pháp;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

3. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Bình Giang, huyện Bình Giang (giai đoạn 1) tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 09 giờ 30’ đến 11 giờ 00’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh;

- Người đại diện theo pháp luật của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (giao Ban Quản lý các khu công nghiệp mời giúp UBND tỉnh).

Đề nghị các đại biểu tới dự đúng giờ, đúng, đủ thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.