Thứ tư, 15/07/2020 16:21PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ mười sáu năm 2020
Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ mười sáu năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 4 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 45’.

a, Nội dung 1: Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện một số dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới tại thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng.

b,Nội dung 2: Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về đề xuất điều chỉnh Dự án Nhà máy sản xuất dây cáp điện và cáp viễn thông của Công ty cổ phần thương mại Phương Trung (điều chỉnh lần thứ nhất).

- Giám đốc các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ;

- Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần thương mại Phương Trung (Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư mời giúp UBND tỉnh).

c, Nội dung 3: Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về việc tiếp nhận, điều chỉnh mở rộng một số dự án đầu tư có sử dụng dất:

- Tiếp nhận đề xuất điều chỉnh, mở rộng Dự án Cơ sở gia công, lắp ráp bếp ga, ghế ngồi và chậu rửa công nghiệp tại xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng của Công ty TNHH Trung Anh Kitchen;

- Dự án đầu tư Cơ sở kinh doanh và sửa chữa đồ thể thao Long Thủy của Công ty TNHH Long Thủy HD đối với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của thành phố Hải Dương và các loại quy hoạch trong khu vực.

d, Nội dung 4: Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo về đề xuất bổ sung chi phí cải tạo các nút giao thông vào Dự án: Các tuyến đường giao thông chính Khu Thương mại - Du lịch - Văn hóa và Đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương của Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

* Đơn vị báo cáo: Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời gian từ 08 giờ 45’ đến 09 giờ 45’

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

3. Báo cáo lựa chọn phƣơng án thiết kế công trình cầu số 01, 02 vào Đảo Ngọc (phân khu B) thuộc Dự án Khu Thương mại - Du lịch - Văn hóa và Đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Sở Giao thông Vận tải. Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 11 giờ 00’

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Hưng Hải;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.