Thứ năm, 02/04/2020 10:05AM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ mười một năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ mười một năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 09 tháng 3 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a, Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về việc thay đổi hình thức lựa chọn nhà đầu tư một số dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư năm 2019 đợt 10 (từ đấu thầu dự án có sử dụng đất sang đấu giá quyền sử dụng đất): Dự án đầu tư xây dựng điểm dân cư thôn Lại, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang; Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư mới Đồng Sông Máng, thôn Phúc Lão, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang; Dự án đầu tư xây dựng điểm dân cư mới phía Nam thôn An Xá, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách.

- Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường;

- Chủ tịch UBND các huyện: Bình Giang, Nam Sách.

b, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về việc đề nghị phê duyệt cơ quan lập Quy hoạch và phê duyệt Đề cương, dự toán chi phí xây dựng nhiệm vụ lập Quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045; ban hành Kế hoạch triển khai lập Quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045

* Đơn vị báo cáo: Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời gian từ 08 giờ 15’ đến 09 giờ 00’.

* Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính.

3. Báo cáo xin ý kiến về đề xuất thực hiện dự án xây dựng sân golf tại thành phố Hải Dương của Công ty cổ phần Tập đoàn An Phát Holding

*Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng. Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Tập đoàn An Phát Holding.

4. Báo cáo xin ý kiến về việc bổ sung phƣơng án mua sắm bể bơi thông minh di động cho các huyện, thị xã, thành phố năm 2020

* Đơn vị báo cáo: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 45’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.