Thứ năm, 02/04/2020 10:50AM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ tám (lần 2) năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ tám (lần 2) năm 2020 vào chiều thứ Sáu, ngày 21 tháng 02 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 13 giờ 30’ đến 14 giờ 15’.

a, Công ty TNHH Toyota Hải Dương đăng ký báo cáo (lại) về đề xuất đầu tư Trung tâm phân phối và dịch vụ ô tô Chí Linh.

b,Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về Dự án Cơ sở kinh doanh dịch vụ thương mại Đại Phát của Công ty TNHH thương mại Đại Phát;

c, Sở Nội vụ báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hải Dương lần thứ V.

d, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về tổng hợp kết quả phân loại đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã theo Nghị quyết số 1211 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

* Đơn vị báo cáo: Sở Nội vụ. Thời gian từ 14 giờ 15’ đến 15 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính, Cục Thống kê tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

3. Báo cáo xin ý kiến về Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới thôn Phạm Trung, xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Gia Lộc và Đơn vị tư vấn (do UBND huyện Gia Lộc mời). Thời gian từ 15 giờ 00’ đến 15 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Hoàng Liên Sơn.

4. Báo cáo xin ý kiến về đề xuất điều chỉnh mục tiêu đầu tư, mục đích sử dụng đất và giao đơn vị lập Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở hỗn hợp cao tầng của Dự án Khu dịch vụ khách sạn cao cấp Thành Đông

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng. Thời gian từ 15 giờ 30’ đến 16 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Quốc tế.

5. Báo cáo xin ý kiến về phƣơng án hoàn trả tiền thuê đất và giá trị tài sản gắn liền với đất cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Sở Tài chính. Thời gian từ 16 giờ 15’ đến 16 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Cục Thuế tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Hải Dương.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.