Thứ năm, 02/04/2020 10:30AM
Giấy mời Dự phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 02 năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2020 vào Chiều thứ Năm, ngày 20 tháng 02 năm 2020; Địa điểm: Hội trường tầng 01 - Trụ sở UBND tỉnh.

I. Thành phần mời dự toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh;

- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh;

- Các đồng chí ủy viên UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Văn hóa xã hội, Ban Kinh tế và Ngân sách - HĐND tỉnh;

- Tổng Biên tập Báo Hải Dương, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (cử phóng viên theo dõi, đưa tin);

- Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương (cử phóng viên theo dõi, đưa tin).

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan;

II. Nội dung:

1. Sở Giáo dục và đào tạo báo cáo nội dung: Về một số điều chỉnh trong công tác tuyển sinh lớp 10 THPT từ kỳ tuyển sinh năm học 2020-2021.

+ Thời gian: từ 13h15’ đến 13h45’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

2. Sở Nội vụ báo cáo nội dung: Báo cáo kết quả đánh giá xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố, thị xã. (Tài liệu phát tại Hội nghị)

+ Thời gian: từ 13h45’ đến 14h15’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

3. Sở Tài chính báo cáo các nội dung:

- V/v đề nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định quản lý nhà nước về giá ban hành kèm theo Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND ngày 18/8/2016 của UBND tỉnh Hải Dương.

- V/v đề nghị phê duyệt phương thức giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ công sử dụng NSNN từ nguồn kinh phí chi thường xuyên.

- V/v thu hồi, chuyển mục đích sử dụng đất; giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất kèm theo chuyển nhượng tài sản trên đất Trụ sở làm việc cũ của Hội người mù tỉnh Hải Dương tại số 11-13 Minh Khai, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương.

- V/v đề nghị phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại điểm dân cư mới thôn Đỗ Hạ, xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện (đợt 01/lần 02 và đợt 02/lần 01)

+ Thời gian: từ 14h15’ đến 15h15’.

+ Mời dự: Sở Tư pháp, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã; Cục thuế tỉnh.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo các nội dung:

- V/v đề nghị phê duyệt phương án hệ số điều chỉnh giá đất ở làm cơ sở tính tiền bồi thường GPMB khi nhà nước thu hồi đất xây dựng công trình: Nâng cấp, mở rộng đường từ đường tỉnh 390 đến đường WB2 thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà.

- V/v đề nghị phê duyệt phương án giá khởi điểm làm cơ sở tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất Dự án Khu dân cư Đồng Triều (Khu 2), phường Đồng Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

- V/v đề nghị phê duyệt phương án giá đất cụ thể và phương án thu tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất Khu A2 và Khu B cho Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Constrexim để thực hiện Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Hồ Mật Sơn, phường Chí Minh, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

- V/v đề nghị phê duyệt phương án giá đất cụ thể và phương án thu tiền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất đối với Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới phía Đông, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

+ Thời gian: từ 15h15’ đến 16h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố: Thanh Hà, Chí Linh; Cục thuế tỉnh; Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Constrexim và Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông.

Yêu cầu các cơ quan được phân công báo cáo trình bày tóm tắt; các đại biểu nghiên cứu tài liệu và tham gia ý kiến ngắn gọn, đúng trọng tâm vấn đề./.