Thứ tư, 23/09/2020 20:21PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ bảy năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ bảy năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 10 tháng 02 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a, Sở Nội vụ báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch tổ chức thi tuyển công chức năm 2020 tỉnh Hải Dương (tài liệu phát trực tiếp tại Hội trường);

b, Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Đề xuất điều chỉnh mở rộng Dự án Cơ sở kinh doanh xăng dầu và sửa chữa bảo dưỡng xe ô tô Hoài Sơn của Công ty TNHH Hoài Sơn;

- Về việc thực hiện một số Dự án đầu tư xây dựng Cửa hàng xăng dầu trên trục đường Bắc - Nam và trên trục đường 389 thuộc địa bàn thị xã Kinh Môn;

- Đề xuất mở rộng diện tích đất để thực hiện Dự án đầu tư cơ sở kinh doanh dịch vụ tại phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương của Hợp tác xã Minh Trung;

* Mời dự: Sở Giao thông Vận tải, UBND thành phố Hải Dương, UBND thị xã Kinh Môn, UBND huyện Thanh Hà.

c, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới xã Quyết Thắng, thành phố Hải Dương, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 08 giờ 15’ đến 09 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương.

3. Báo cáo xin ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Việt Hòa - Kenmark (giai đoạn 1) nay đổi tên thành Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương.

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát.

4. Báo cáo xin ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng mở rộng thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 (lần 2); phƣơng án sơ bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới phía Bắc thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm và Khu dân cư mới xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Ninh Giang.

5. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư mới và dịch vụ thương mại xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Ninh Giang và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do UBND huyện Ninh Giang mời). Thời gian từ 10 giờ 30’ đến 11 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.