Thứ sáu, 03/04/2020 13:15PM
Giấy mời Dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ sáu năm 2020 (đợt 2)
Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ sáu năm 2020 (đợt 2) vào sáng thứ Năm, ngày 06 tháng 02 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Về việc xử lý kiến nghị của Công ty TNHH dịch vụ thương mại và xây dựng Mạnh Tùng (về việc chồng lấn phạm vi cấp nước với Công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Kinh Môn);

- Đề xuất đầu tư Dự án Nhà máy sơn Joton số 2 tại Hải Dương (tại xã Gia Tân, huyện Gia Lộc) của Công ty cổ phần L.Q JOTON;

- Tiếp nhận một số dự án đầu tư sản xuất công nghiệp tại xã Hưng Thịnh (nay là xã Vĩnh Hưng), huyện Bình Giang;

- Đề xuất đầu tư Dự án Khai thác mỏ sét chịu lửa, sét gốm, sét gạch ngói khu vực Dọc Giếng, Đông Dôi - Đồng Sào, phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh của Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Tân Thành Long;

- Đề xuất Dự án đầu tư kinh doanh thương mại dịch vụ, cho thuê mặt bằng và xây dựng khách sạn tại phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương của Công ty TNHH MTV xây dựng và thương mại Thành Khánh.

b, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về đề nghị của Công ty TNHH MTV KCN Lai Vu (xin lập dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh dịch vụ nhà ở công nhân và Dự án điều chỉnh khu nhà điều hành thuộc Khu công nghiệp Lai Vu)

* Đơn vị báo cáo: Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Thời gian từ 08 giờ 15’ đến 09 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH MTV KCN Lai Vu.

3. Báo cáo xin ý kiến về việc thanh toán quỹ đất dự án đường Tuệ Tĩnh kéo dài và Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh, thành phố Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Sở Tài chính. Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư Thành Đô.

4. Báo cáo xin ý kiến về đề xuất bàn giao (không hoàn lại) Cụm công trình văn hóa Tuệ Tĩnh (trong Khu đô thị mới Tuệ Tĩnh) cho khu dân cư và chính quyền địa phương quản lý, khai thác vận hành

* Đơn vị báo cáo: Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 30’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư Thành Đô.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.