Thứ ba, 18/02/2020 02:56AM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ sáu năm 2020

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ sáu năm 2020 vào sáng thứ Hai, ngày 03 tháng 02 năm 2020; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 30’.

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Điều chỉnh Dự án Chi nhánh sản xuất găng tay, quần áo xuất khẩu của Công ty TNHH Sees Vina;

- Điều chỉnh Dự án Cơ sở kinh doanh than và bốc xếp hàng hóa của Công ty cổ phần Cường Sơn;

- Điều chỉnh Dự án Cơ sở sản xuất xi măng của Công ty TNHH Cường Thịnh;

- Tiếp nhận Dự án đầu tư Cơ sở sản xuất bao bì carton của Công ty TNHH MTV giấy Tân Trung Đức;

- Tiếp nhận Dự án Cơ sở sản xuất bao bì carton ACB của Công ty TNHH ACB GROUP;

- Tiếp nhận Dự án Cơ sở sản xuất bánh đậu xanh Hoàng Nguyên của Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất bánh đậu xanh Hoàng Nguyên.

b, Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về phương án Quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Đoàn Tùng 2, huyện Thanh Miện

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 08 giờ 30’ đến 09 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện.

3. Báo cáo xin ý kiến về nội dung Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới xã Tân An và xã Thanh Khê, huyện Thanh Hà, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Thanh Hà và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do UBND huyện Thanh Hà mời). Thời gian từ 09 giờ 15’ đến 10 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

4. Báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch quản lý thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2020 và định hướng đến năm 2030

* Đơn vị báo cáo: Sở Y tế. Thời gian từ 10 giờ 00’ đến 11 giờ 00’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã;

- Đại diện các cơ sở y tế phải thực hiện xử lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp xử lý chất thải nguy hại y tế (giao Sở Y tế mời giúp UBND tỉnh).

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.