Chủ nhật, 23/02/2020 12:04PM
Giấy mời dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ năm mươi hai

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ năm mươi hai, năm 2019 vào sáng thứ Sáu, ngày 27 tháng 12 năm 2019; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a, Sở Nội vụ báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch tổng kết Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2019.

b, Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Tiếp nhận đề xuất Dự án Nhà máy bảo quản và chế biến nông sản xuất khẩu tại xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng của Công ty cổ phần Kim Chính;

- Chấp thuận cho phép triển khai thủ tục đầu tư Dự án Cơ sở sản xuất, gia công giầy, hàng may mặc xuất khẩu và cho thuê nhà xưởng của Công ty TNHH Giầy Việt Hảo tại xã Việt Hồng, huyện Thanh Hà.

c,Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng các tuyến đƣờng số 5, số 7 trong Khu công nghiệp Đại An và tuyến đƣờng 1A trong Khu công nghiệp Đại An mở rộng

* Đơn vị báo cáo: Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính. Thời gian từ 08 giờ 15’

đến 09 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân Sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương.

3. Báo cáo xin ý kiến về Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới tại hai xã Đồng Quang và Đức Xƣơng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: UBND huyện Gia Lộc và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do UBND huyện Gia Lộc mời). Thời gian từ 09 giờ 00’ đến 09 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân Sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Phú Thành (đơn vị tài trợ lập quy hoạch).

4. Báo cáo xin ý kiến về việc thực hiện Kế hoạch số 759/KH-UBND ngày 15 tháng 3 năm 2019 của UBND tỉnh về xây dựng Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê, liên doanh, liên kết của các tổ chức đơn vị thuộc quản lý của tỉnh

* Đơn vị báo cáo: Sở Tài chính. Thời gian từ 09 giờ 45’ đến 10 giờ 15’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường.

5. Báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch thi tuyển giáo viên năm 2020

* Đơn vị báo cáo: Sở Nội vụ. Thời gian từ 10 giờ 15’ đến 11 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Giáo dục và Đào tạo;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

6. Báo cáo xin ý kiến lại về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm xúc tiến đầu tư, thƣơng mại và du lịch tỉnh Hải Dương (trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và Xúc tiến đầu tư; Trung tâm Xúc tiến thương mại; Trung tâm Thông tin - Xúc tiến Du lịch)

* Đơn vị báo cáo: Sở Nội vụ. Thời gian từ 11 giờ 00’ đến 11 giờ 30’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và Xúc tiến đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư);

- Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương);

- Giám đốc Trung tâm Thông tin - Xúc tiến Du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.