Chủ nhật, 23/02/2020 11:21AM
Giấy mời dự HN trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH

Thực hiện công điện số 1371/CĐ-VPCP ngày 07 tháng 12 năm 2019 của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020, UBND tỉnh tổ chức tham dự Hội nghị tại đầu cầu Hải Dương (tài liệu phát trực tiếp tại Hội trường).

1. Thời gian: Ngày 30 và sáng ngày 31 tháng 12 năm 2019; buổi sáng bắt đầu từ 08 giờ 00’, buổi chiều bắt đầu từ 14 giờ 00’.

2. Địa điểm: Tại Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

3. Thành phần mời dự:

- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;

- Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Dân vận Tỉnh uỷ;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nội vụ, Tư pháp, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Khoa học và Công nghệ, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông, Thanh tra tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng nhà nước tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;

- Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã;

- Các cơ quan thông tấn, báo chí (đề nghị cử phóng viên theo dõi và đưa tin): Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương, Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Báo Hải Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Dương;

- Lãnh đạo và các chuyên viên có liên quan của Văn phòng UBND tỉnh.

4. Phân công thực hiện:

- Văn phòng UBND tỉnh chủ động cập nhật tài liệu của Chính phủ để phục vụ các đại biểu dự Hội nghị; chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác phục vụ Hội nghị.

- Sở Kế hoạch và Đầu tư dự thảo bài phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh để báo cáo với Hội nghị, gửi về Văn phòng UBND tỉnh (qua địa chỉ thư điện tử: hungtd.khdt@gmail.com) trước ngày 24 tháng 12 năm 2019.

Đề nghị các đồng chí tham dự đúng thời gian và địa điểm nêu trên./.