Chủ nhật, 07/06/2020 05:42AM
Đồng chí Nguyễn Quang Phúc giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương

Sáng 18.5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Theo Quyết định 1268-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Quang Phúc đến công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thời hạn 5 năm kể từ ngày 19.5.2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển ghi nhận, đánh giá những cố gắng của đồng chí Nguyễn Quang Phúc trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Quang Phúc tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, thông qua thực tế công tác để trưởng thành, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Quang Phúc nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Quang Phúc và tập thể Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp tục đổi mới phương thức tiếp cận, cách thức làm việc để đáp ứng yêu cầu mới. Trong giai đoạn hiện nay, việc tuyên truyền, định hướng dư luận của Ban Tuyên giáo cấp ủy các cấp giữ vai trò hết sức quan trọng. Trước mắt tập trung tuyên truyền tốt Đại hội Đảng bộ các cấp, quan tâm tuyên truyền sâu rộng, phác họa những thành tích, tiến bộ, kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Hải Dương đạt được trong 5 năm qua.

Đồng chí Nguyễn Quang Phúc cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, hứa sẽ học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống đoàn kết của ban, kết quả công tác của ngành tuyên giáo, cùng với tập thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Quang Phúc sinh năm 1972, quê ở xã Đức Chính (Cẩm Giàng), có bằng thạc sĩ quản lý khoa học và công nghệ. Đồng chí là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI. Trước đó, đồng chí Nguyễn Quang Phúc từng đảm nhiệm các các chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Ninh Giang, Bí thư Tỉnh đoàn...