Thứ ba, 18/02/2020 03:04AM
Khuyến cáo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Trước tình hình phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, ngày 10/02/2020, UBND tỉnh ban hành công văn số 345/UBND-VP gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh lao động cho người lao động.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh phối hợp với Sở Y tế tổ chức phổ biến, hướng dẫn, đôn đốc các đơn vị trực thuộc triển khai và bố trí nguồn lực để thực hiện. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện Khuyến cáo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại nơi làm việc.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các đơn vị trên địa bàn nghiêm túc thực hiện các nội dung Khuyến cáo phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại nơi làm việc. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện và kịp thời thông tin, phản ánh các khó khăn, vướng mắc về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV tỉnh (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh).

Thông tin liên hệ Khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm - Ký sinh trùng - Côn trùng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh theo số điện thoại 0866028926./.

Xem chi tiết tại file đính kèm: Khuyen cao tai noi lam viec.pdf