Thứ ba, 20/10/2020 12:43PM
Thông báo về việc điều chỉnh phân công nhiệm vụ cho công chức

Ngày 09/10/2020, Văn phòng UBND tỉnh ban hành thông báo số 225/TB-VP về việcđiều chỉnh phân công nhiệm vụ cho công chức.

Theo đó, thực hiện Quy chế làm việc của Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã họp và thống nhất điều chỉnh phân công nhiệm vụ cho các công chức như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thư, Quyền Trưởng phòng Kinh tế.

- Phụ trách công việc chung của Phòng;

- Theo dõi ngân sách địa phương, vốn đầu tư xây dựng cơ bản, nguồn vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư, công tác Thuế, Kho bạc; đơn giá bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; đấu giá quyền sử dụng đất, tài sản;

- Theo dõi Sở Tài chính, Cục thuế tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh.

2. Đồng chí Trần Văn Hoàn, Phó trưởng phòng Nông nghiệp - Tài nguyên và Môi trường.

- Được phân công phụ trách chung công việc của Phòng cho đến khi kiện toàn được Trưởng phòng;

- Theo dõi công tác quản lý đất đai thuộc sở Tài nguyên và Môi trường; công việc giải phóng mặt bằng;

- Theo dõi Sở Tài nguyên và Môi trường.

* Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các nội dung khác của Thông báo số 210/TB-VP ngày 26/8/2020 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh không thay đổi.

Văn phòng UBND tỉnh thông báo để thực hiện nội bộ và các cơ quan đơn vị liên quan biết, tiện liên hệ công tác./.

Tài liệu đính kèm:
- thongbaophancongcv phongKT-NN 2020 (1).pdf