Thứ sáu, 03/12/2021 07:18AM
Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V

Chiều 22/9, Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V( 2020-2025). Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V cơ bản đã hoàn tất. Đại hội sẽ diễn ra vào ngày 30/9,  sau hơn một tháng hoãn do dịch bệnh Covid-19. Theo Chương trình, Đại hội sẽ thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2015-2020), phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025; trình bày các tham luận, tuyên dương khen thưởng và phát động phong trào thi đua yêu nước.

Tại cuộc họp, các đại biểu thảo luận một số nội dung công việc cho đại hội như: điều chỉnh số lượng đại biểu, khách mời khoảng hơn 380 người, dự kiến Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội, việc bố trí sắp xếp chỗ ngồi tại hội trường, công tác trang trí, khánh tiết tại hội trường.....

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban tổ chức. Đồng thời nhấn mạnh : Đại hội thi đua yêu nước là sự kiện quan trọng , ý nghĩa chào mừng Đại hội hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, do đó các thành viên Ban Tổ chức khẩn trương hoàn thành các nội dung, công việc được giao nhằm bảo đảm đại hội được tổ chức trên tinh thần trang trọng, thiết thực, hiệu quả.  Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh rà soát lại toàn bộ nội dung, kịch bản, chương trình của Đại hội, chuẩn bị công tác khánh tiết, đón tiếp đại biểu. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho tiến hành vệ sinh hội trường tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông – nơi diễn ra đại hội, bố trí, sắp xếp thiết bị, bàn ghế hợp lý. Các cơ quan thông tin tuyên truyền khởi động lại các nội dung tuyên truyền dưới nhiều hình thức tạo không khí sôi nổi trước thềm diễn ra Đại hội. Dự kiến ngày 28/9, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng duyệt toàn bộ nội dung, chương trình Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hải Dương lần thứ V.