Trang tổng hợp
English
Thứ tư, 23/09/2020 20:15PM
UBND tỉnh họp thường kỳ tháng 12/2019

Chiều 03/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Dương Thái chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 12/2019; cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo HĐND, Đoàn Đại biểu Quốc hội và các sở, ngành liên quan.

Tại phiên họp, Sở Xây dựng báo cáo về việc rà soát Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Hải Dương đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình với nội dung báo cáo, đồng thời yêu cầu Sở Xây dựng tiếp thu các ý kiến của các sở, ngành, địa phương đề bổ sung, hoàn thiện tờ trình, chỉ rõ cụ thể những nguyên nhân chưa đạt chỉ tiêu về nhà ở cho các nhóm đối tượng xã hội. Cần nghiên cứu việc phát triển quỹ đất ở thương mại cho phù hợp với thực tiễn hiện nay. Đồng chí đề nghị Sở Xây dựng chủ trì phối hợp với các địa phương rà soát, cập nhật, bổ sung số liệu các dự án, hoàn thiện báo cáo trong thời giam sớm nhất.

Đối với nội dung báo cáo của Công an Tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước đối với một số cơ sở đầu tư, kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự, cá nhân, tổ chức hoạt động họ, hụi, biêu, phường phục vụ cho công tác phòng ngữa, đấu tranh với hành vi cho vay nặng lãi trên địa bàn tỉnh; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình với các nội dung trong báo cáo. Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian qua, hoạt động cho vay nặng lãi, tín dụng đen diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại các địa phương, do vậy việc ban hành quy chế này là hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay.  Đồng chí yêu cầu Công an tỉnh rà soát lại nội dung, hình thức quy chế để bảo đảm đúng theo quy định của pháp luật.

Cũng tại phiên họp, các đại biểu nghe và cho ý kiến đối với hai tờ trình của Sở Thông tin truyền thông về đề nghị ban hành Quy chế quản lý, vận hành, khai thác sử dụng hệ thống "một cửa" điện tử liên thông và Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hải Dương; Quy chế quản lý, sử dụng chứng thư số, chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan nhà nước tỉnh Hải Dương. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Thông tin & Truyền thông chủ trì, phối hợp các ngành, đơn vị liên quan, sau khi ban hành quy chế cần có văn bản hướng dẫn cụ thể để các ngành, các huyện, thị xã, thành phố sớm đưa vào thực hiện.

Liên quan đến đề xuất chủ trương đầu tư đề án xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh tỉnh Hải Dương giai đoạn 2020 - 2025, định hướng đến năm 2030 của Sở Thông tin & Truyền thông, Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cơ bản đồng tình với những nội dung trong dự thảo. Đồng chí yêu cầu Sở Thông tin & Truyền thông tiếp thu ý kiến của các sở, ngành, đơn vị tham gia tại phiên họp để bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện đề án. Cần cụ thể hóa mục tiêu thành các nội dung cụ thể, chi tiết, có lộ trình thời gian thực hiện hợp lí, xác định nguồn kinh phí phù hợp với thực tiễn của tỉnh.

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V(23/09/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ 39(22/09/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ 38(15/09/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ 37(07/09/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ 35(25/08/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 17/8/2020(17/08/2020)
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng làm việc tại Hải Dương(07/08/2020)
Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương(30/07/2020)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7(16/07/2020)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ hai mươi chín(13/07/2020)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp