Thứ tư, 15/07/2020 16:15PM
Giấy mời Dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ bốn mươi tám

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ bốn mươi tám, năm 2019 vào sáng thứ Hai, ngày 25 tháng 11 năm 2019; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan. Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 00’.

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Tiếp nhận đề xuất Dự án mở rộng Cơ sở sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi tại xã Kỳ Sơn, huyện Tứ Kỳ của Công ty cổ phần sản xuất dịch vụ, thương mại Hoàng Gia Việt;

- Tiếp nhận Dự án Cơ sở chế biến lâm sản và gỗ công nghiệp Ánh Linh tại xã Dân Chủ, huyện Tứ Kỳ của Công ty TNHH MTV thương mại Ánh Linh.

Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến về việc điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và Dự án Trung tâm tài chính thương mại Đại Dương của Công ty cổ phần Vietcans

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng. Thời gian từ 08 giờ 00’ đến 08 giờ 45’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Vietcans.

3. Báo cáo xin ý kiến về việc đặt tên đƣờng, phố tại thành phố Hải Dương và huyện Cẩm Giàng

* Đơn vị báo cáo: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời gian từ 08 giờ 45’ đến 09 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Nội vụ, Tư pháp, Xây dựng, Giao thông Vận tải, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố: Hải Dương, Cẩm Giàng.

4. Báo cáo xin ý kiến về công tác quản lý hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hải Dương

* Đơn vị báo cáo: Cục Thuế tỉnh. Thời gian từ 09 giờ 30’ đến 10 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

5. Báo cáo xin ý kiến về Kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020

* Đơn vị báo cáo: Sở Khoa học và Công nghệ. Thời gian từ 10 giờ 15’ đến 11 giờ 00’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính; Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Liên Hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố: Hải Dương, Nam Sách, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Bình Giang, Thanh Miện, Thanh Hà, Kim Thành, Ninh Giang.

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.