Chủ nhật, 08/12/2019 08:33AM
Giấy mời Dự cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh tuần thứ bốn mươi sáu

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ bốn mươi sáu,năm 2019 vào sáng thứ Hai, ngày 11 tháng 11 năm 2019; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan.

Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 15’.

a) Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến về một số nội dung sau:

- Về đề xuất đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Luxury Homestay Resort tại xã Minh Tân, huyện Nam Sách và xã Thượng Đạt, thành phố Hải Dương của Công ty cổ phần dịch vụ Homestay Luxury;

- Về đề xuất đầu tư Trung tâm thương mại và dịch vụ ô tô Chí Linh tại phường Văn An, thành phố Chí Linh của Công ty TNHH Toyota Hải Dương.

b) Văn phòng UBND tỉnh báo cáo xin ý kiến giải quyết một số nội dung, công việc.

2. Báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về một số vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện dự án đầu tư

* Đơn vị báo cáo: Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời gian từ 08 giờ 15’ đến 09 giờ 15’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Tài chính, Tư pháp, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thuế tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Hải Dương.

3. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch xây dựng vùng huyện Gia Lộc đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2040

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn (do Sở Xây dựng mời). Thời gian từ 09 giờ 15’ đến 10 giờ 15’.

* Mời dự:

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Gia Lộc.

4. Báo cáo về Quy trình thành lập, mở rộng Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh và những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện (nếu có)

* Đơn vị báo cáo: Sở Công Thương (Yêu cầu chuẩn bị 25 bản báo cáo để phát trực tiếp cho các đại biểu tại Hội trường). Thời gian từ 10 giờ 15’ đến 11 giờ 15’.

* Mời dự:Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường;

Đề nghị các đại biểu tới dự đầy đủ, đúng giờ, đúng thành phần để cuộc họp đạt kết quả./.