Chủ nhật, 08/12/2019 08:32AM
Giấy mời Dự phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 9 (lần 2) năm 2019

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 (lần 2) năm 2019; thời gian vào Sáng thứ Năm, ngày 26 tháng 9 năm 2019; Địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

I. Thành phần mời dự toàn bộ các nội dung

- Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ trì;

- Các đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh;

- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh;

- Các đồng chí ủy viên UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh;

- Đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban KT&NS, Ban VH&XH - HĐND tỉnh;

- Tổng Biên tập Báo Hải Dương, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (và cử phóng viên theo dõi, đưa tin);

- Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hải Dương (đề nghị cử phóng viên theo dõi, đưa tin).

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan;

II. Nội dung

1. Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo nội dung: Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 09 tháng đầu năm 2019, một số nhiệm vụ chủ yếu 03 tháng cuối năm 2019.

+ Thời gian: từ 7h30’ đến 9h00’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

2. Thường trực Ban chỉ đạo sắp xếp lại, xử lý nhà đất tỉnh báo cáo nội dung: Phương án sắp xếp lại, xử lý một số cơ sở nhà, đất trên địa bàn tỉnh năm 2019.

+ Thời gian: từ 9h00’ đến 9h45’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

3. Các Sở: Kế hoạch & Đầu tư, Tài nguyên & Môi trường, Xây dựng báo cáo nội dung:

- V/v lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư, Khu đô thị, Khu nhà ở trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

- V/v thực hiện thủ tục đất đai, tính tiền sử dụng đất đối với các Dự án dân cư, đô thị.

- V/v lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị, khu dân cư mới theo Luật nhà ở.

+ Thời gian: từ 9h45’ đến 10h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo các nội dung:

- V/v đề nghị phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp làm cơ sở để tính tiền bồi thường GPMB khi nhà nước thu hồi đất xây dựng Đường dây 220KV Nhiệt điện Hải Dương –TBA 500KV Phố Nối, qua địa bàn các xã Quyết Thắng, Tiền Tiến và Việt Hồng, huyện Thanh Hà.

- V/v đề nghị phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp làm cơ sở để tính tiền bồi thường GPMB khi Nhà nước thu hồi đất xây dựng Đường dây 220KV Nhiệt điện Hải Dương –TBA 500KV Phố Nối, qua địa bàn các xã Cẩm Đông, Tân Trường, Kim Giang, Thạch Lỗi, Cẩm Hưng, Cẩm Đoài và thị trấn Cẩm Giàng, huyện Cẩm Giàng.

- V/v đề nghị phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp làm cơ sở để tính tiền bồi thường GPMB khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án Khu dân cư mới xã Tráng Liệt (Giai đoạn 2), thuộc địa bàn xã Tráng Liệt và xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang.

- V/v đề nghị phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở làm cơ sở để tính tiền bồi thường GPMB khi Nhà nước thu hồi đất xây dựng Khu dân cư phía Đông đường Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh.

- V/v đề nghị phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp làm cơ sở  tính tiền bồi thường GPMB khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện công trình Sở Chỉ huy cơ bản/căn cứ chiến đấu 1 tỉnh Hải Dương, phường An Lạc và phường Tân Dân, thành phố Chí Linh.

+ Thời gian: từ 10h30’ đến 11h00’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND các huyện, thành phố: Thanh Hà, Cẩm Giàng, Bình Giang,  Chí Linh.

5. Sở Tài chính báo cáo nội dung: V/v phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở tại Điểm dân cư mới thôn Tân Hưng, xã Tân Việt (Giai đoạn 2), huyện Bình Giang.

+ Thời gian: từ 11h00’ đến 11h30’.

+ Mời dự: Chủ tịch UBND huyện Bình Giang..