Thứ ba, 20/08/2019 21:18PM
Giấy mời họp Lãnh đạo UBND tỉnh ngày 22/5/2018

Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp vào sáng thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2018; địa điểm: Hội trường tầng 01, Trụ sở UBND tỉnh.

Thành phần mời dự họp toàn bộ các nội dung:

- Lãnh đạo UBND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ;

- Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên có liên quan;

Để nghe và giải quyết một số nội dung công việc như sau:

1. Giao ban nội bộ: Thời gian từ 07 giờ 30’ đến 08 giờ 00’.

2. Báo cáo xin ý kiến chấp thuận chủ trương lập đề xuất Dự án đầu tư xây dựng Khu liên hợp Văn hóa - Thể thao tỉnh Hải Dương theo hình thức đối tác công tư

* Đơn vị báo cáo: Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời gian báo cáo từ 08 giờ 00’ đến 08 giờ 45’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

- Đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thành phố: Hải Dương, Gia Lộc;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông (Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư mời giúp UBND tỉnh).

3. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở và dịch vụ công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian báo cáo từ 08 giờ 45’ đến 09 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Cẩm Giàng;

- Người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần Phúc Hưng (Giao Sở Xây dựng mời giúp UBND tỉnh).

4. Báo cáo xin ý kiến về Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỷ lệ 1/500

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian báo cáo từ 09 giờ 30’ đến 10 giờ 30’.

- Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Nam Sách.

5. Báo cáo xin ý kiến về phương án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Hải Dương công suất 2x600MW

* Đơn vị báo cáo: Sở Xây dựng và Đơn vị tư vấn lập quy hoạch (do Sở Xây dựng mời). Thời gian báo cáo từ 10 giờ 30’ đến 11 giờ 15’.

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn;

- Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Điện lực Jaks Hải Dương (Giao Sở Xây dựng mời giúp UBND tỉnh).