Trang tổng hợp
English
Thứ bảy, 14/12/2019 08:30AM
Thanh Hà – tăng cường các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn cháy nổ

Để tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) phòng ngừa, ngăn chặn cháy, nổ trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện Thanh Hà yêu cầu:

Chủ tịch các xã, thị trấn, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị; người đứng đầu các cơ sở sản xuất kinh doanh, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện quán triệt sâu sắc Luật PCCC, luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC, Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật PCCC. Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC. Đồng thời, tăng cường các biện pháp quản lý Nhà nước về PCCC; phòng ngừa, đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC gắn liền với đấu tranh phòng chống tội phạm giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tổ chức kiểm tra công tác PCCC đối với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc diện quản lý, tập trung các cơ sở trọng điểm về cháy nổ, các chợ, siêu thị; các cơ sở kinh doanh khu vui chơi giải trí tập trung đông người như cơ sở kinh doanh Karaoke nhà nghỉ, cơ sở may…Kịp thời phát hiện sơ hở, thiếu sót về PCCC để kiến nghị khắc phục.

Thường xuyên tổ chức tự kiểm tra an toàn về PCCC; kịp thời khắc phục những thiếu sót, tồn tại, bồi dưỡng huấn luyện nghiệp vụ PCCC. Xây dựng quy chế hoạt động cho đội dân phòng, đội PCCC cơ sở, bổ sung trang thiết bị PCCC, xây dựng, bổ sung, chỉnh lý phương án chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy. Đảm bảo khi có cháy xảy ra thì bằng lực lượng và phương tiện tại chỗ có thể tự xử lý kịp thời và có hiệu quả. Các nhà xưởng sản xuất, kho tàng các hộ gia đình cần có cửa khóa chắc chắn phòng kẻ gian nhưng cũng cần phải có giải pháp thoát hiểm cho người, chữa cháy thuận lợi, hiệu quả khi có rủi ro xảy ra. Thời gian ngoài giờ làm việc, ban đêm, ngày nghỉ phải tăng cường lực lượng bảo vệ, lực lượng PCCC; tổ chức tốt việc tuần tra canh gác phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh cháy nổ.

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Kinh Môn tổ chức Lễ công bố thành lập thị xã, đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất vào tối 28/12(04/12/2019)
Hải Dương: Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu giao quân(20/02/2019)
Khai mạc kỳ họp thứ bẩy HĐND huyện Nam Sách khóa XIX(20/12/2018)
Khai mạc kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân thành phố Hải Dương(24/07/2018)
Lễ khánh thành công trình trùng tu Di tích lịch sử văn hóa quốc gia đền Quát(04/10/2017)
Điều chỉnh quy hoạch chung TP Hải Dương đến năm 2030, tầm nhìn 2050(21/08/2017)
Tập huấn kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em(09/06/2017)
Tứ Kỳ, Cẩm Giàng: Bảo đảm an toàn giao thông dịp Tết(24/01/2017)
Thanh Hà: Đăng ký bổ sung 23.000 liều vaccine(22/09/2016)
Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Cẩm Giàng(21/07/2016)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp