Chủ nhật, 08/12/2019 08:36AM
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Sáng 19/11/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và lãnh đạo Thành phố Hải Dương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích đạt được trong sự nghiệp trồng người của Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí đề nghị tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, đổi mới phương pháp giảng dạy trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, khẳng định vị thế trường THPT chuyên của tỉnh, xứng đáng với ngôi trường mang tên Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Nhà trường cần làm tốt việc phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng và thu hút nhân tài, chú trọng giáo dục toàn diện, nâng cao khả năng ngoại ngữ, chuẩn bị nền tảng kiến thức, đạo đức, lý tưởng giúp cho học sinh trở thành công dân toàn cầu, hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND tỉnh giao UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục Đào tạo, các sở, ngành liên quan tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cơ chế thu hút giáo viên giỏi, nhất là các sinh viên sư phạm tốt nghiệp loại xuất sắc là cựu học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi về đây giảng dạy.

Theo haiduong.edu.vn