Thứ ba, 20/08/2019 21:25PM
Thông báo về việc phân công nhiệm vụ cho công chức phòng Nội chính
Thực hiện Quy chế làm việc của Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã họp và thống nhất phân công nhiệm vụ cho công chức phòng Nội chính, kể từ ngày 01/7/2019, như sau:

1. Đồng chí Vũ Đình Chình, Phó trưởng phòng.

- Được phân công phụ trách chung công việc của Phòng cho đến khi kiện toàn được Trưởng phòng;

- Theo dõi khối công việc thuộc Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh; theo dõi công tác xây dựng chính quyền, thanh niên, công tác tổ chức, biên chế, công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức, thanh tra, kiểm tra và công tác Tôn giáo, Dân tộc thuộc Sở Nội vụ;

- Tham mưu giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND tỉnh; giữ mối liên hệ với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh; tham mưu triển khai thực hiện các nội dung công việc của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thuộc lĩnh vực theo dõi.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó trưởng phòng.

- Theo dõi khối công việc thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Liên hiệp các Hội khoa học Kỹ thuật tỉnh, Hội Luật gia và Đoàn Luật sư tỉnh; theo dõi công tác cải cách hành chính, công tác Thi đua, Khen thưởng, Văn thư - Lưu trữ và các tổ chức Hội thuộc Sở Nội vụ.

- Tham mưu triển khai thực hiện các nội dung công việc của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thuộc lĩnh vực theo dõi.

* Thông báo này thay thế Thông báo số 21/TB-VP ngày 01/3/2017 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh thông báo để thực hiện nội bộ và các cơ quan, đơn vị liên quan biết, tiện liên hệ công tác./.