Chủ nhật, 21/04/2019 15:35PM
Phân công nhiệm vụ cho công chức phòng Công nghiệp - Giao thông - Xây dựng

Thực hiện Quy chế làm việc của Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã họp và thống nhất phân công nhiệm vụ cho công chức phòng Công nghiệp - Giao thông - Xây dựng, kể từ ngày 01/4/2019, như sau:

1. Ông Lê Hồng Khanh, Phó trưởng phòng.

- Phụ trách chung công việc của phòng;

- Theo dõi, xử lý các công việc thuộc lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và công trình nông nghiệp phát triển nông thôn;

- Theo dõi Sở Xây dựng.

2. Ông Phạm Quang Minh, Phó trưởng phòng.

- Theo dõi, xử lý các công việc thuộc lĩnh vực quy hoạch xây dựng;

- Giúp lãnh đạo Văn phòng trong quá trình thực hiện dự án xây dựng, sửa chữa, cải tạo các công trình của cơ quan.

3. Ông Nguyễn Cao Cường, Chuyên viên.

- Theo dõi, xử lý các công việc thuộc lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình giao thông và lĩnh vực an toàn giao thông;

- Theo dõi Sở Giao thông vận tải.