Thứ tư, 26/06/2019 03:19AM
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Sáng ngày 14/02/2019, UBND tỉnh tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Hải giữ chức Phó Giám đốc Sở Xậy Dựng

Dự buổi lễ, có các đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Ủy viên ban Thường vụ, trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Anh Cương, Ủy viên ban Thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số các sở, ngành..

Đồng chí Nguyễn Anh Cương - Phó Chủ tịch Thường trức phát biểu và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Cương chúc mừng Sở Xây Dựng và cá nhân đồng chí Nguyễn Trọng Hải, đồng thời chia sẻ những khó khăn, những vấn đề cần giải quyết trong thời gian tới đối với các lĩnh vực ngành xây dựng của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh phương châm đoàn kết là sức mạnh, từ đó tạo ra sức mạnh tập để thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao uy tín của đơn vị đối với cấp ủy và chính quyền các cấp. Đồng chí mong rằng với cương vị và nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Trọng Hải sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ,  hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hải- Tân Phó Giám đốc Sở Xây Dựng phát biểu và nhận nhiệm vụ mới

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Trọng Hải, Tân Phó Giám đốc Sở Xậy dựng cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, cũng như toàn thể cán bộ, công- viên chức lao động  đã tin tưởng, tín nhiệm. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ khó khăn, đồng chí nguyện phấn đấu hết mình, phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, thường xuyên học tập và rèn luyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở luôn đoàn kết nhất trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ mà Bộ Xây dựng và Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh giao phó.