Trang tổng hợp
English
Thứ tư, 26/06/2019 03:17AM
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Chiều 12/2, Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số các sở, ngành đã tới thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Tại Công ty TNHH Best Pacific (KCN Cẩm Điền – Lương Điền), đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo và công nhân trong công ty. Đồng thời đánh giá cao kế hoạch và mục tiêu công ty đặt ra trong năm 2019. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị công ty Best Pacific tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực thúc đẩy sản xuất; gắn kết chặt chẽ việc mở rộng quy mô, kịp thời cập nhật, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất gắn với việc bảo vệ môi trường. Cùng với đó, quan tâm hơn nữa tới đời sống của công nhân lao động, tạo môi trường văn hoá lành mạnh thúc đẩy sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Tới thăm và động viên tại Công ty cổ phần Đại An - Khu CN Đại An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vũ Văn Sơn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công ty CP Đại An và các doanh nghiệp trong KCN vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.  Đồng chí khẳng định để Hải Dương có bước phát triển mạnh mẽ cần sự bứt phá của các doanh nghiệp. Do đó các ngành cần quan tâm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư và phát triển, nhất là cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ chế thu hút đầu tư.  Nhân dịp Tết nguyên đán, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc tập thể công ty CP Đại An và lãnh đạo, người lao động trong KCN năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tại Công ty Cổ phần Trung Kiên, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh của công ty từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự mạnh dạn trong thay đổi công nghệ gắn với bảo vệ môi trường trong quá trình sản suất của công ty. Trong năm 2019, đồng chí mong muốn công ty sẽ đạt mục tiêu tăng trưởng 30%, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Cổ phần thép Hoà Phát, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ấn tượng với tốc độ tăng trưởng của công ty. Với sự phát triển mạnh mẽ, quy mô và năng suất ngày càng mở rộng, công ty trở thành doanh nghiệp có đóng góp nộp ngân sách nhà nước lớn thứ 2 của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Công ty CP thép Hoà Phát sẽ tiếp tục có nhiều giải pháp, cải tiến kỹ thuật mở rộng nâng cao sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, tiếp tục có nhiều đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại Công ty CP Nhựa và môi trường xanh An Phát, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp tới thăm, chúc Tết công nhân đang làm việc tại nhà máy.

Trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn An Phát Holdings trong chuyến thăm và chúc Tết tại doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn, đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc của 12 công ty thành viên trong năm 2018 vừa qua. Tin tưởng vào chiến lược và hướng đi đúng đắn của Tập đoàn trong tương lai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh hi vọng An Phát Holdings sẽ trở thành một doanh nghiệp đầu tàu thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, lãnh đạo tỉnh cùng các cơ quan chức năng của tỉnh luôn đồng hành, quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đầu tư tại Hải Dương có cơ hội phát triển theo đúng chiến lược đề ra. Lãnh đạo tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực để cùng chính quyền và nhân dân Hải Dương thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và phát triển tỉnh Hải Dương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, đánh giá hiệu quả công trình ao bơi hợp vệ sinh tại xã Nam Hồng(06/06/2019)
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sau 2 tháng hoạt động.(08/05/2019)
Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019(18/04/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4/2019(10/04/2019)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ mười ba năm 2019(25/03/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2019(22/03/2019)
Gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý tỉnh(08/03/2019)
Hội nghị trực tuyến khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi(05/03/2019)
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Hải Dương chính thức hoạt động từ ngày 1/3/2019(01/03/2019)
Khai hội truyền thống mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019(22/02/2019)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp