Trang tổng hợp
English
Chủ nhật, 21/07/2019 22:16PM
Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 13

Sáng 3/7, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh khóa XVI khai mạc Hội nghị lần thứ 13. Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị lần này nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội; công tác xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo kết quả các cuộc kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy; Kế hoạch thực hiện các nghị quyết Hội nghị trung ương 7, khóa XII; và một số vấn đề quan trọng khác.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển yêu cầu các đại biểu tập trung thảo luận, đối chiếu với các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế đề ra từ đầu năm; đánh giá đúng những kết quả đạt được, đồng thời phân tích, làm rõ những nguyên nhân tồn tại, hạn chế. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Để thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đại biểu nghiên cứu kỹ các quan điểm, mục tiêu, giải pháp tổ chức thực hiện đã nêu trong nghị quyết và kế hoạch của Tỉnh; trên cơ sở thực tiễn quá trình công tác thảo luận, tham gia, đóng góp ý kiến, để sau hội nghị ban hành kế hoạch tổ chức tổ chức thực hiện bảo đảm phù hợp với tình hình của địa phương và có tính khả thi cao.

Tại Hội nghị lần này, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ xem xét, cho ý kiến vào báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 và Nghị quyết số 22 của Ban Chấp hành Trung ương khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Báo cáo tổng kết thực hiện Chỉ thị số 36 của Bộ chính trị khóa XII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Báo cáo những công việc quan trọng đã chỉ đạo thực hiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giữa 2 kỳ hội nghị Ban chấp hành Đảng.

Đây là những báo cáo tổng kết việc triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, có ý nghĩa rất quan trọng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu nghiên cứu kỹ các báo cáo trình tại hội nghị, bám sát vào các mục tiêu, nội dung nghị quyết của Trung ương; Chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy và thực tiễn quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ để đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được; phân tích làm rõ những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân. Trên cơ sở đó, xem xét, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp để tổ chức thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới; đồng thời xem xét đề xuất, kiến nghị với Trung ương nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung một số nội dung cho phù hợp với thực tế đặt ra.

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu được chia thành 4 Tổ để tiến hành thảo luận theo chương trình đề ra

 

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Thông xe đoạn đường trục Bắc – Nam từ đường tỉnh 392 đến cầu Hiệp(18/07/2019)
Bế mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016-2021(12/07/2019)
Khai mạc Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVI(09/07/2019)
Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm(09/07/2019)
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, đánh giá hiệu quả công trình ao bơi hợp vệ sinh tại xã Nam Hồng(06/06/2019)
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sau 2 tháng hoạt động.(08/05/2019)
Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019(18/04/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4/2019(10/04/2019)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ mười ba năm 2019(25/03/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2019(22/03/2019)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp