Trang tổng hợp
English
Chủ nhật, 21/07/2019 22:19PM
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 25/9/2017

Ngày 25/9/2017, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe và giải quyết một số nội dung công việc do các sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp.

 

Tại cuộc họp, Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo xin ý kiến chấp thuận chủ trương, thu hồi một số dự án đầu tư trong nước gồm: Dự án Nhà máy sản xuất gạch tuynel Minh Du của Công ty TNHH gạch tuynel Minh Du; Dự án đầu tư Cửa hàng bán lẻ xăng dầu và sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Hoàng Long của Công ty cổ phần TM DV Hoàng Long; Chấm dứt hoạt động dự án, thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư đã cấp cho Dự án của Công ty TNHH MTV thương mại và vận tải Thanh Lộc; chấp thuận chủ trương, địa điểm đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Q&T II của Công ty cổ phần Q&T; Dự án đầu tư Cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng của Công ty TNHH MTV Thụy Cúc.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp,  Chủ tịch UBND tỉnh  - Nguyễn Dương Thái cơ bản nhất trí đối với các nội dung trình bày trong báo cáo. Tuy nhiên, trước khi chấp thuận đầu tư dự án, đồng chí yêu cầu xem xét, rà soát lại thật chi tiết các yếu tố có liên quan đến vấn đề môi trường, yếu tố dân sinh, mặt bằng, giao thông và việc chấp hành nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước của các doanh nghiệp.

Riêng đối với Dự án Nhà máy sản xuất gạch tuynel Minh Du của Công ty TNHH gạch tuynel Minh Du, Sở Kế hoạch & Đầu tư cần tìm, giới thiệu và hướng dẫn doanh nghiệp vị trí mới cho phù hợp hơn vị trị trí đã đề xuất.

Tiếp đó, Sở Giao thông Vận tải báo cáo xin ý kiến về phương án thiết kế cơ sở hạng mục công trình: Cầu chữ Y bắc qua sông Bắc Hưng Hải, thuộc Dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình.

Theo quy hoạch chung xây dựng thành phố Hải Dương và các quy hoạch xây dựng liên quan (Khu đô thị phía Đông thành phố Hải Dương, Khu đô thị sinh thái Ecorivers, Khu đô thị mới Tân Phú Hưng), việc xây dựng cầu chữ Y bắc qua sông Bắc Hưng Hải cần đáp ứng đồng bộ cả về quy mô và tổ chức mạng lưới giao thông của thành phố Hải Dương, nhất là các dự án liên quan ở khu vực lân cận.

Trên cơ sở các phương án của đơn vị Tư vấn thiết kế, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình đối với phương án 2B đã đề xuất của Sở Giao thông vận tải, nhất trí việc lựa chọn phương án có vị trí đường dẫn cầu vượt sông Thái Bình đặt về phía tiếp giá sông Bắc Hưng Hải, đường Bùi Thị Xuân cơ bản giữ nguyên và vẫn tổ chức giao thông 1 chiều (hiện nay đi 2 chiều), quy mô chiều rộng đường dẫn cầu vượt sông Thái Bình (16m) phù hợp với quy mô mặt cầu xe chạy dự kiến do UBND thành phố Hải Dương lập là 15m. Phương án này nhằm hạn chế ảnh hưởng các nhà dân bên trái đường Bùi Thị Xuân và có mức đầu tư khoảng 308,5 tỷ đồng chênh lệch không lớn so với các phương án khác.

Ngoài ra, tại cuộc họp, các đại biểu nghe và cho ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị về quản lý, sử dụng biên chế và chấn chỉnh hợp đồng lao đọng trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.

Để thống nhất nội dung này, đồng chí Nguyễn Dương Thái yêu cầu các sở, ngành có liên quan cần thảo luận, thống nhất các vấn đề có liên quan nhằm giải quyết các vướng mắc, khó khăn cho hợp lý, đảm bảo theo đúng yêu cầu, hướng dẫn của Trung ương, đồng thời vận dung linh hoạt đối với thực tiễn tại tỉnh.

 

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Thông xe đoạn đường trục Bắc – Nam từ đường tỉnh 392 đến cầu Hiệp(18/07/2019)
Bế mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016-2021(12/07/2019)
Khai mạc Kỳ họp thứ 10 - HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVI(09/07/2019)
Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm(09/07/2019)
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra, đánh giá hiệu quả công trình ao bơi hợp vệ sinh tại xã Nam Hồng(06/06/2019)
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sau 2 tháng hoạt động.(08/05/2019)
Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2019(18/04/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 4/2019(10/04/2019)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ mười ba năm 2019(25/03/2019)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2019(22/03/2019)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp