Thứ hai, 29/05/2017 22:05PM
Giấy mời Dự Hội nghị phân tích, đánh giá kết quả chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh Hải Dương

Nhằm đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trong việc đẩy mạnh, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Hải Dương trong thời gian tới, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị phân tích, đánh giá cụ thể về kết quả chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016 - tỉnh Hải Dương.

1. Thành phần mời dự:

a) Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam:

- Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;

- Trưởng ban Pháp chế và cán bộ có liên quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

b) Lãnh đạo tỉnh Hải Dương:

- Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;

- Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

c) Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đơn vị: Văn phòng Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nội vụ, Tư pháp, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông - Vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông, Thanh tra tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Chi nhánh NHNN tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Chi cục Hải quan Hải Dương, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nghiệp trẻ.

d) Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã.

đ) Các cơ quan thông tấn, báo chí (đề nghị cử phóng viên để theo dõi và đưa tin): Đài Truyền hình Việt Nam, TTX Việt Nam tại Hải Dương, Thường trú Báo Nhân dân tại Hải Dương, Báo Đầu tư, Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Báo Hải Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Dương.

2. Thời gian: Bắt đầu từ 08 giờ 00’, thứ Năm, ngày 13 tháng 4 năm 2017.

3. Địa điểm tổ chức: Hội trường tầng 01, Trụ sở làm việc UBND tỉnh (số 45, phố Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương).