Thứ năm, 14/12/2017 07:46AM
Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các phòng thuộc Sở

Vừa qua, Sở GD&ĐT đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT.

Tham dự buổi công bố có đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan.

Tại buổi công bố, được sự ủy nhiệm của đồng chí Giám đốc Sở, đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở đã công bố các Quyết định bổ nhiệm:

- Đồng chí Trần Quý Dương, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở GD&ĐT được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục kể từ ngày 01/08/2015.

- Đồng chí Tiêu Anh Phương, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở GD&ĐT được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính kể từ ngày 01/08/2015.

- Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tứ Kỳ được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học kể từ ngày 01/08/2015.

- Đồng chí Nguyễn Trung Liêm, Thanh tra viên được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Sở kể từ ngày 01/08/2015.

- Đồng chí Đoàn Duy Hưng, Thanh tra viên được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Sở kể từ ngày 01/08/2015

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy kinh nghiệm, năng lực sở trường, nhanh chóng làm quen với vị trí công việc mới. Đồng chí cũng đề nghị các phòng ban của Sở tăng cường phối hợp, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa ngành giáo dục Hải Dương ngày càng phát triển.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo