Thứ sáu, 28/04/2017 05:34AM
Gặp mặt kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2015, Ban nữ công Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Hợp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quế, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo cơ quan 2 Văn phòng và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, khẳng định vai trò và những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đức Chén, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công Đoàn cơ quan gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của các chị em vào quá trình xây dựng và phát triển của cơ quan trong thời gian qua và mong chị em sẽ phấn đấu hơn nữa xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Nhân dịp này, các chị em đã được đại diện công ty mỹ phẩm OHui ( Hàn Quốc)  tư vấn cách trang điểm và chăm sóc làn da.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí: Nguyễn Văn Hợp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các chị em

Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các chị em

Đại diện công ty mỹ phẩm OHui ( Hàn Quốc)  tư vấn cách trang điểm và chăm sóc làn da.