Trang tổng hợp
English
Thứ tư, 26/04/2017 14:51PM
Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017
Ảnh minh họa

Ngày 29/3/2017, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

 

Theo đó, chủ đề Tháng hành động năm nay là: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.

Các hình thức truyền thông gồm: Tổ chức Hội nghị; Hội thảo và  Lễ phát động; Phát sóng ít nhất 03 lần/tuần tuyên truyền về ATTP trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố; Tăng số lượng trang, bài viết về ATTP trên Báo Hải Dương.

Đối tượng truyền thông gồm:

- Tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, nhập khẩu, xuất khẩu, kinh doanh rượu;

- Tổ chức, cá nhân sản xuất, sơ chế/ chế biến, kinh doanh rau;

- Cơ sở chăn nuôi, giết mổ, sơ chế/ chế biến, kinh doanh thịt, thủy sản tươi sống;

- Chính quyền các cấp, ban quản lý chợ đầu mối, siêu thị, cơ sở tiêu dùng rau, thịt (nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…);

- Người tiêu dùng thực phẩm.

Thời gian triển khai chiến dịch truyền thông từ ngày 01/4 - 15/5/2017; Tổ chức Lễ phát động, hội nghị, hội thảo từ ngày 15/4 - 20/4/2017; Triển khai công tác thanh tra, kiểm tra từ ngày 15/4 - 15/5/2017.

 

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2017(14/04/2017)
Tăng cường công tác Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hải Dương(10/04/2017)
Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh ở người năm 2017(03/04/2017)
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh(27/03/2017)
Thông báo thực hiện giờ làm việc mùa hè(22/03/2017)
Triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính năm 2017 của Quỹ Phát triển DNNVV(20/03/2017)
Tăng cường công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh(20/03/2017)
Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông khu vực nông thôn tỉnh Hải Dương(02/03/2017)
Tăng cường các biện pháp ngăn chặn vi rút cúm gia cầm(01/03/2017)
Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2017(27/02/2017)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp