Trang tổng hợp
English
Thứ tư, 26/04/2017 14:49PM
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh

Ngày 24/3/2017, UBND tỉnh ban hành công văn số 688/UBND-VP gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành liên quan yêu cầu về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu: Sở  Công Thương chủ trì, cùng Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chú trọng thanh, kiểm tra đột xuất để phát hiện sớm và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định tại Luật an toàn thực phẩm, các Nghị định của Chính phủ.

Nội dung thanh tra, kiểm tra tập trung vào chất lượng an toàn thực phẩm, hạn sử dụng, nguồn gốc nguyên liệu, công bố hợp quy, ghi nhãn, quảng cáo và điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh rượu.

Sở Công Thương phối hợp với Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hải Dương, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố triển khai mạnh mẽ công tác thông tin tuyên truyền và hướng dẫn người dân nâng cao chất lượng bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh rượu và nhận thức của cộng đồng về tác hại của lạm dụng rượu theo đúng quan điểm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 244/QĐ-TTg ngày 12 tháng 02 năm 2014 về chính sách quốc gia phòng, chống tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn đến năm 2020. Đồng thời, công khai các hành vi vi phạm, kết quả xử lý vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2017(14/04/2017)
Tăng cường công tác Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hải Dương(10/04/2017)
Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017(03/04/2017)
Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh ở người năm 2017(03/04/2017)
Thông báo thực hiện giờ làm việc mùa hè(22/03/2017)
Triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính năm 2017 của Quỹ Phát triển DNNVV(20/03/2017)
Tăng cường công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu trên địa bàn tỉnh(20/03/2017)
Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông khu vực nông thôn tỉnh Hải Dương(02/03/2017)
Tăng cường các biện pháp ngăn chặn vi rút cúm gia cầm(01/03/2017)
Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2017(27/02/2017)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp