Thứ sáu, 17/08/2018 17:53PM
Giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương năm 2017: Tứ Kỳ giành ngôi vô địch

Chiều 8/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương tranh Cúp Vicem Hoàng Thạch năm 2017. Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, U10 huyện Tứ Kỳ đã giành ngôi vô địch.

Giải bóng đá U10 năm nay có sự tham gia của 170 vận động viên đến từ 12 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Vượt qua các đội tại vòng bảng, tứ kết và bán kết, hai đội U10 huyện Tứ Kỳ và Thanh Miện gặp nhau tại trận chung kết. Tại đây, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn khi liên tiếp đưa bóng về phía khung thành của đối phương. Tuy nhiên, với đội hình và kỹ thuật vượt trội, đội Tứ Kỳ giành chiến thắng thuyết phục trước đội Thanh Miện với tỉ số 7-1.

Như vậy, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, U10 huyện Tứ Kỳ đã giành ngôi vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng của huyện Thanh Miện, đội bóng huyện Gia Lộc giành giải ba, giải khuyến khích được trao cho đội bóng huyện Kinh Môn. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho em Vũ Tuấn Anh (U10 Thanh Miện) và giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho em Hàn Văn Lim (U10 Tứ Kỳ).