Trang tổng hợp
English
Thứ ba, 24/10/2017 14:39PM
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7/2017

Ngày 26/7, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7/2017. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận và cho ý kiến vào một số nội dung như: Tờ trình đề nghị ban hành Quy định luân chuyển hồ sơ xác định nghĩa vụ tài chính về đất đai của người sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Tờ trình đề nghị ban hành Quy chế phối hợp thực hiện biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Tờ trình về việc phân cấp quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng công trình xây dựng, quản lý hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và cây xanh đô thị trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Qua nghe báo cáo của các đơn vị chủ trì soạn thảo các Quy định, quy chế được xem xét tại phiên họp và các ý kiến thảo luận của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cơ bản nhất trí với các nội dung đề nghị theo dự thảo được trình  bày. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: các quy định, quy chế được xây dựng và ban hành nhằm làm tốt công tác quản lý nhà nước trên từng lĩnh vực, đồng thời góp phần cải cách các thủ tục hành chính theo hướng nhanh gọn và minh bạch hơn, tạo thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân khi tiếp cận. Đồng chí đề nghị các cơ quan soạn thảo tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu để tiếp tục bổ sung, hoàn thiện dự thảo các quy định, quy chế trước khi trình UBND tỉnh ban hành.

Đối với dự thảo Quy định phân cấp quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng công trình xây dựng, quản lý hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật và cây xanh đô thị trên địa bàn tỉnh Hải Dương, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đồng tình với đánh giá đây là một trong những quy định có ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực quan trọng như: quy hoạch xây dựng, quản lý đầu tư xây dựng công trình, cấp phép xây dựng, quản lý chất lượng công trình, quản lý hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, cây xanh đô thị và có liên quan đến nhiều văn bản đã ban hành. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình với các ý kiến của các đại biểu tại cuộc họp và đề nghị các cơ quan có liên quan tiếp tục góp ý trực tiếp vào văn bản gửi Sở Xây dựng tổng hợp và hoàn thiện dự thảo trình UBND tỉnh quyết định.

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ rừng(17/10/2017)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 25/9/2017(26/09/2017)
Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Quỹ "Vì người nghèo"(22/09/2017)
Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal cam kết sẽ đảm bảo không để xảy ra các sự cố môi trường(20/09/2017)
Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan có phương án đối phó với mưa, lũ do báo số 10 gây lên(15/09/2017)
Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân,(13/09/2017)
Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8(08/09/2017)
Tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về công tác Đền ơn đáp nghĩa(01/09/2017)
Hải Dương - Viêng Chăn(CHDCND Lào) ký kết văn bản hợp tác phát triển(24/08/2017)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 23/8/2017(24/08/2017)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp