Trang tổng hợp
English
Thứ bảy, 27/05/2017 07:19AM
Tập đoàn Monsanto chào xã giao lãnh đạo tỉnh Hải Dương

Sáng 08/3, Đoàn công tác của Công ty TNHH Dekalb Việt Nam, chi nhánh Tập đoàn Monsanto, do ông Adam Blight – Tổng Giám đốc đối ngoại khu vực Châu Á và Châu Phi làm Trưởng đoàn tới chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương – Nguyễn Dương Thái.

Tập đoàn Monsanto là tập đoàn nông nghiệp hàng đầu thế giới được thành lập năm 1901 có trụ sở chính ở St.Louis, Missouri, Hoa Kỹ với hơn 404 văn phòng tại 66 quốc gia và hơn 21.000 nhân viên trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Tập đoàn là không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển ra các giải pháp nông nghiệp giúp nuôi dưỡng thế giới dựa trên 5 nền tảng công nghệ khác biệt gồm: chọn tạo giống, công nghệ sinh học, bảo vệ thực vật, hệ thống canh tác kỹ thuật số và các giải pháp sinh học.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hải Dương lần này, Tập đoàn Monsanto mong muốn được hợp tác với tỉnh để tiến hành những nghiên cứu cụ thể về các chính sách hiệu quả trong quản lý thuốc bảo vệ thực vật và nâng cao hiểu biết của nông dân để đảm bảo an ninh lương thực và an toàn thực phẩm.

Tại cuộc gặp, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thứ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi được tiếp đón Đoàn, đồng thời thông báo với đoàn công tác những kết quả đáng chú ý của Hải Dương trong lĩnh vực nông nghiệp và lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh. Hải Dương là tỉnh có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp, Lãnh đạo tỉnh luôn hoan nghênh, ủng hộ và chào đón các nhà đầu tư đến với Hải Dương.

Đại diện đoàn công tác, ông Adam Blight cảm ơn thiện chí của tỉnh Hải Dương và vui mừng khi được lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện thuận lợi để đầu tư. Tập đoàn Monsanto cam kết khi triển khai đầu tư sản xuất nông nghiệp tại Hải Dương sẽ áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và các giải pháp sinh; tạo điều kiện cho  cán bộ và nông dân tiếp cận với tiến bộ KHCN mới về giống, góp phần nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cho nông dân trong tỉnh.

 

        In bài viết này
GỬI Ý KIẾN PHẢN HỒI
    Họ và tên: (*)
    Địa chỉ:
    Điện thoại:
    Email: (*)
    Tiêu đề: (*)
    Nội dung (*)
    Mã xác nhận (*)
CÁC TIN KHÁC
Hội nghị giải pháp thanh toán dịch vụ công trực tuyến (eGPS)(25/05/2017)
UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác tỉnh Hà Giang(24/05/2017)
UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5/2017(19/05/2017)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tiếp Đại sứ quán Nhật Bản(19/05/2017)
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hungary(19/05/2017)
Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ đối thoại với doanh nghiệp năm 2017(18/05/2017)
Đoàn công tác liên ngành trung ương về tình hình đình công làm việc tại tỉnh Hải Dương(17/05/2017)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 15/5/2017(17/05/2017)
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình an ninh trật tự(16/05/2017)
Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có ba anh em ruột tử vong dưới hố ga(11/05/2017)
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy giao diện website Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương thế nào?
Đẹp
Rất đẹp
Bình thường
THÔNG TIN HỖ TRỢ
Thời tiết
Giá vàng
Tỉ giá ngoại tệ
Chứng khoán
KHÚC HÁT HẢI DƯƠNG
Trang chủ|Hỏi đáp