Thứ bảy, 19/08/2017 12:25PM
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tiếp đoàn đại biểu thành phố Suwon – Hàn Quốc

Ngày 13/2/2017, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu thành phố Suwon do ông Kim Kyowon – Giám đốc Sở Hành chính, phụ trách quan hệ quốc tế của thành phố Suwon làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hải Dương.

Tại buổi tiếp đón, đồng chí Lương Văn Cầu đã giới thiệu một số nét khái quát về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương. Đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh đến những nét nổi bật đặc sắc của Lễ hội truyền thống Côn Sơn – Kiếp Bạc tỉnh Hải Dương. Lễ hội đã trở thành một tập quán đẹp, góp phần khơi dậy truyền thống yêu nước, tương thân tương ái , phát huy bản sắc dân tộc Việt Nam. Qua chuyến thăm và tham dự Lễ hội của Đoàn lần này, càng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa tỉnh Hải Dương và Suwon. Đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn, thời gian tới, hai địa phương tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ, giao lưu, hợp tác, đầu tư  trên các lĩnh vực, tăng cường  hơn nữa mối quan hệ hữu nghị Hải Dương – Suwon.

Ông Kim Kyowon – Giám đốc Sở Hành chính, phụ trách quan hệ quốc tế của thành phố Suwon cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn và mong muốn 2 bên tiếp tục tăng cường, mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực. Ông mong muốn hai bên sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa trên lĩnh vực kinh tế. Thời gian tới, ông sẽ giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương tới các doanh nghiệp của thành phố Suwon./.