Thứ tư, 26/06/2019 03:12AM
Khối Thi đua MTTQ và các tổ chức đoàn thể tỉnh triển khai công tác và ký giao ước thi đua năm 2019

Ngày 21/3, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, chính trị - xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác và ký giao ước thi đua năm 2019.

Họp báo: Tổ chức Lễ hội văn hóa du lịch Xứ Đông chào đón năm mới 2019

Sáng 25/12, tại Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch đã tổ chức buổi họp báo thông tin về các hoạt động trong chương trình Lễ hội văn hóa du lịch Xứ Đông chào đón năm mới 2019.

Chi tiết
Hội thảo Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới

Ngày 21.12, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức hội thảo "Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới" với sự tham gia của hơn 100 chủ tịch, phó chủ tịch, hội viên các hội thành viên.

Chi tiết
Công An tỉnh: Công bố quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
Sáng 1/10, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ.
Chi tiết
Đổi Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động Xã hội thành Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương
Sáng 19/12, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố Quyết định chuyển đổi Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động Xã hội thành Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương
Chi tiết
Chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ thượng nguồn

Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn ban hành văn bản về việc kiểm tra đê điều, chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ hồ chứa thượng nguồn hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình.

Chi tiết
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn Luật báo chí

Sáng ngày 21/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn Luật báo chí; Quy định về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

TP. Hải Dương Khai mạc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh

Sáng 17.7, Ban CHQS thành phố Hải Dương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho 80 cán bộ là đại biểu HĐND các xã, phường, cán bộ công nhân viên chức các sở, ban, ngành trên địa bàn. Đồng chí Trần Hồ Đăng, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng giáo dục QP-AN thành phố tới dự.

Tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ứng phó bão số 2

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa ban hành văn bản chỉ đạo về việc tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ứng phó bão số 2

Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện sách năm 2017

Ngày 11/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách năm 2017 với chủ đề: "Uống nước nhớ nguồn", hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).