Chủ nhật, 08/12/2019 19:18PM
Các huyện, thành phố bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng, Chính trị viên

Ngày 7-12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao các chức danh Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự các huyện Thanh Hà, Kim Thành và thành phố Hải Dương. Đại tá Nguyễn Huy Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Hội nghị tổng kết công tác phối hợp về trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng năm 2019

Chiều ngày 06/12, Hội đồng phối hợp liên ngành tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp về trợ giúp pháp lý (TGPL) trong hoạt động tố tụng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Chi tiết
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Sáng 19/11/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương” năm 2019

Ngày 20/9, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Hải Dương" năm 2019.

Chi tiết
Khối Thi đua MTTQ và các tổ chức đoàn thể tỉnh triển khai công tác và ký giao ước thi đua năm 2019

Ngày 21/3, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, chính trị - xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác và ký giao ước thi đua năm 2019.

Họp báo: Tổ chức Lễ hội văn hóa du lịch Xứ Đông chào đón năm mới 2019

Sáng 25/12, tại Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch đã tổ chức buổi họp báo thông tin về các hoạt động trong chương trình Lễ hội văn hóa du lịch Xứ Đông chào đón năm mới 2019.

Chi tiết
Hội thảo Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới

Ngày 21.12, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức hội thảo "Đối ngoại nhân dân trong tình hình mới" với sự tham gia của hơn 100 chủ tịch, phó chủ tịch, hội viên các hội thành viên.

Chi tiết
Công An tỉnh: Công bố quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ
Sáng 1/10, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ.
Chi tiết
Đổi Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động Xã hội thành Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương
Sáng 19/12, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố Quyết định chuyển đổi Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động Xã hội thành Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương
Chi tiết
Chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ thượng nguồn

Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn ban hành văn bản về việc kiểm tra đê điều, chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ hồ chứa thượng nguồn hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình.