Thứ ba, 19/09/2017 18:18PM
Chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ thượng nguồn

Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn ban hành văn bản về việc kiểm tra đê điều, chủ động ứng phó với diễn biến mực nước do xả lũ hồ chứa thượng nguồn hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình.

Chi tiết
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn Luật báo chí

Sáng ngày 21/7/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tập huấn Luật báo chí; Quy định về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

TP. Hải Dương Khai mạc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh

Sáng 17.7, Ban CHQS thành phố Hải Dương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho 80 cán bộ là đại biểu HĐND các xã, phường, cán bộ công nhân viên chức các sở, ban, ngành trên địa bàn. Đồng chí Trần Hồ Đăng, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng giáo dục QP-AN thành phố tới dự.

Tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ứng phó bão số 2

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa ban hành văn bản chỉ đạo về việc tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp ứng phó bão số 2

Liên hoan Thiếu nhi kể chuyện sách năm 2017

Ngày 11/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách năm 2017 với chủ đề: "Uống nước nhớ nguồn", hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Chi tiết
Công an tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy trong học sinh, sinh viên

Tình hình sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp trong thanh thiếu niên thời gian gần đây diễn ra rất phức tạp. Số người nghiện trong độ tuổi này chiếm tỉ lệ tương đối cao. Trước tình hình đó, để phòng ngừa từ xa, lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các nhà trường, tập trung tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức cho học sinh, sinh viên về mục đích ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng chống ma túy.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm việc với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh
Ngày 20/6, Ban Pháp chế (Hội đồng nhân dân tỉnh) do đồng chí Hoàng Ngọc Huyên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh giám sát tình hình kết quả, hoạt động tư pháp 6 tháng đầu năm 2017.
Chi tiết
Tăng cường các hoạt động phòng, chống sốt xuất huyết

Ngày 19/6, Sở Y tế ban hành công văn chỉ đạo các đơn vị trong ngành y tế vể việc tăng cường các hoạt động phòng, chống sốt xuất huyết

Chi tiết
Giảm giá vé, hỗ trợ người khuyết tật khi tham gia giao thông bằng phương tiện vận tải khách

Thực hiện Văn bản số 2076/TCĐBVN – VT ngày 13/4/2017 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc triển khai các giải pháp tăng cường tiếp cận giao thông công cộng cho người khuyết tật. Sở Giao thông vận tải Hải Dương ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách thực hiện việc miễn, giảm giá vé, hỗ trợ người khuyết tật khi tham gia giao thông bằng các phương tiện vận tải hành khách.

Chi tiết
Dừng hoạt động khai thác cát, nạo vét duy tu luồng đường thủy trên sông Kinh Thấy, huyện Kinh Môn

Sở Nông nghiệp và PTNT vừa ban hành văn bản về việc dừng hoạt động khai thác cát, nạo vét duy tu luồng đường thủy trên sông Kinh Thấy, huyện Kinh Môn.