Thứ hai, 20/11/2017 04:04AM
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 24/10/2017

Sáng ngày 24/10, Lãnh đạo UBND tỉnh đã họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp.

Chi tiết
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ rừng
Sáng 14/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương về việc tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và các giải pháp trong thời gian tới. Dự hội nghị tại điểm cầu Hải Dương có các đồng chí Nguyễn Anh Cương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vương Đức Sáng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại điện các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã liên quan của tỉnh.
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 25/9/2017

Ngày 25/9/2017, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe và giải quyết một số nội dung công việc do các sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp.

Chi tiết
Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung và Quỹ "Vì người nghèo"

Chiều 21.9, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ và Quỹ "Vì người nghèo" năm 2017.

Chi tiết
Công ty TNHH Dệt Pacific Crystal cam kết sẽ đảm bảo không để xảy ra các sự cố môi trường

Chiều 19/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp báo thông tin việc hỗ trợ thi công, khắc phục sự cố môi trường tại Khu công nghiệp Lai Vu, huyện Kim Thành. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi họp báo.

Chi tiết
Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan có phương án đối phó với mưa, lũ do báo số 10 gây lên

Sáng 14/9, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm đưa ra các giải pháp khẩn cấp ứng phó với bão số 10. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn chủ trì. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường; lãnh đạo các bộ, ngành và 17 tỉnh thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hoà, các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chi tiết
Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân,

Ngày 12/9, Đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến với phố triển khai nghiệp vụ khai thác, sử dụng hệ thống tiếp nhận, trả lời phán ánh, kiến nghị của người dân và nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo.

Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8
Chiều 7/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8/2017. Tham dự có đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn.
Chi tiết
Tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về công tác Đền ơn đáp nghĩa

Chiều 1/9, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ họp tổng kết, đánh giá việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ chủ trì cuộc họp.

Hải Dương - Viêng Chăn(CHDCND Lào) ký kết văn bản hợp tác phát triển
Ngày 23/8, tại Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương, Lãnh đạo tỉnh Hải Dương và Đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn – Nước CHDCND Lào đã tiến hành hội đàm và ký kết văn bản hợp tác.