Thứ năm, 02/04/2020 10:11AM
Họp khẩn cấp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19

Chiều ngày 31/3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 tỉnh họp khẩn cấp triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì cuộc họp.

Dốc sức tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Đó là chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 (BCĐ) tỉnh Hải Dương vào chiều 26/3 tại trụ sở UBND tỉnh.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 3

Sáng ngày 26/3, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2020 để nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội quý 3 tháng đầu năm 2020 và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng.Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Chi tiết
Đề nghị xét công nhận TP Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM và Thanh Miện đạt huyện NTM

Chiều 23/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh giai đoạn 2016-2020, để thảo luận, bỏ phiếu đề nghị Trung ương công nhận TP Hải Dương hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) và Thanh Miện đạt huyện NTM năm 2019.

Tổng kết 10 năm thực hiện Đề án An ninh lương thực quốc gia đến năm 2020

Sáng 18-3 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận 53 của Bộ Chính trị về Đề án “An ninh lương thực quốc gia đến năm 2020”.

Chi tiết
Hội nghị trực tuyến bàn giải pháp thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong điều kiện dịch bệnh Covid-19

Chiều 12/3, Bộ NN&PTNT tổ chức hội nghị trực tuyến thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong điều kiện dịch bệnh Covid-19. Tham dự tại đầu cầu Hải Dương có đồng chí Lưu Văn Bản, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Thành ủy Chí Linh có Bí thư mới

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, luân chuyển và chỉ định giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Chí Linh khóa XXII.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Sáng ngày 28/02, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Vương Đức Sáng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng.

Chi tiết
Tinh gọn bộ máy cơ quan chuyên trách của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội

Sáng 27.2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương chủ trì phiên họp thường kỳ lần thứ 133 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ tám năm 2020

Sáng ngày 17/2, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức họp tuần thứ tám để nghe một số nội dung báo cáo của các sở, ngành. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.