Thứ hai, 29/05/2017 22:04PM
Hội nghị giải pháp thanh toán dịch vụ công trực tuyến (eGPS)

Chiều 23/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức Hội nghị giới thiệu gói dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và giải pháp thu hộ phí, lệ phí hành chính công trực tuyến trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Vương Đức Sáng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo tại hội nghị.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác tỉnh Hà Giang

Chiều ngày 23/5/2017, Đoàn công tác tỉnh Hà Giang do đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hải Dương về việc khảo sát tiếp cận thị trường lao động, hợp tác cung ứng lao động. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5/2017

Ngày 18/5/2017, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tiếp Đại sứ quán Nhật Bản

Chiều 18/5, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ngài Yanagi Jun, Phó Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhằm trao đổi tình hình về du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hungary

Chiều 16/5, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ngài Ory Csaba, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hungary tại Việt Nam, trao đổi về dự án đầu tư xây dựng mới bệnh viện Phụ sản Hải Dương bằng nguồn vốn ODA do Chính phủ Hunggary đầu tư.

Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ đối thoại với doanh nghiệp năm 2017

Sáng 17-5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017, với chủ đề "Đồng hành cùng doanh nghiệp". Tham dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ban, ngành Trung ương, các doanh nghiệp và 63 tỉnh, thành.

Chi tiết
Đoàn công tác liên ngành trung ương về tình hình đình công làm việc tại tỉnh Hải Dương

Chiều ngày 16/5/2017, Đoàn công tác liên ngành Trung ương do đồng chí Mai Đức Chính – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi việc tại Hải Dương tìm hiểu tình hình đình công xảy ra trên địa bàn tỉnh và các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn các cuộc đình công trong thời gian tới. Làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan...

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 15/5/2017

Ngày 15/5, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các Sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Chi tiết
Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình an ninh trật tự

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình an ninh, trật tự trong thời gian gần đây. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có ba anh em ruột tử vong dưới hố ga

Ngay sau khi có thông tin về vụ việc 3 anh em tại thôn Đồng Bào, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc tử vong do ngạt khí dưới hố ga, sáng ngày 11/5, đồng chí Lương Văn Cầu,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chia buồn, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân; tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Lao Động, Thương Binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh; đại diện UBND huyện Gia Lộc.