Thứ ba, 19/09/2017 18:27PM
Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan có phương án đối phó với mưa, lũ do báo số 10 gây lên

Sáng 14/9, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tổ chức cuộc họp trực tuyến nhằm đưa ra các giải pháp khẩn cấp ứng phó với bão số 10. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn chủ trì. Tham dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường; lãnh đạo các bộ, ngành và 17 tỉnh thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hoà, các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chi tiết
Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân,

Ngày 12/9, Đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến với phố triển khai nghiệp vụ khai thác, sử dụng hệ thống tiếp nhận, trả lời phán ánh, kiến nghị của người dân và nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo.

Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8
Chiều 7/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8/2017. Tham dự có đại diện các cơ quan báo chí của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn.
Chi tiết
Tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về công tác Đền ơn đáp nghĩa

Chiều 1/9, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ họp tổng kết, đánh giá việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ chủ trì cuộc họp.

Hải Dương - Viêng Chăn(CHDCND Lào) ký kết văn bản hợp tác phát triển
Ngày 23/8, tại Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương, Lãnh đạo tỉnh Hải Dương và Đoàn đại biểu tỉnh Viêng Chăn – Nước CHDCND Lào đã tiến hành hội đàm và ký kết văn bản hợp tác.
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 23/8/2017

Sáng ngày 23/8, Lãnh đạo UBND tỉnh đã họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8

Ngày 22/8, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 8 để nghe và giải quyết một số nội dung do Sở Nội vụ và Sở Tài chính báo cáo.

Chi tiết
Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Sáng ngày 21/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành Giáo dục. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương

Ngày 18/8, Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập (1977-2017). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Văn Cầu Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Chi tiết

Sáng 15/8/2017, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Đề án "Phòng, chống khai thác cát trái phép trên địa bàn tỉnh Hải Dương", tổng kết kế hoạch cao điểm phòng chống khai thác cát trái phép và triển khai nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động khai thác, kinh doanh tài nguyên cát, sỏi. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.