Chủ nhật, 23/07/2017 03:35AM
Tình hình thực hiện các dự án đầu tư công,công trình trọng điểm và dự án BOT trên địa bàn tỉnh

Chiều 19/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành có liên quan để nghe báo cáo về tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư công đã được bố trí kế hoạch vốn năm 2016-2017, các dự án, công trình trọng điểm và dự án BOT trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 19/7/2017

Ngày 19/7, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến về một số nội dung do các Sở, ngành báo cáo. Đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội nghị trực tuyến ứng phó với bão số 02

Sáng 16/7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hoàng Văn Thắng, Phó Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã chủ trì Hội nghị trực tuyến ứng phó bão số 2 với 15 tỉnh, thành phố ven biển và 9 tỉnh/thành phố khu vực Bắc Bộ. Tại điểm cầu Hải Dương, tham dự hội nghị có lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 7/2017

Ngày 12/7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trung ương tháng 7/2017. Tham dự tại điểm cầu Hải Dương có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh.

Bế mạc Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVI

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 4 của HĐND tỉnh khóa XVI đã hoàn thành chương trình, nội dung theo kế hoạch đề ra và bế mạc vào chiều ngày 11/7.

Tăng cường công tác phòng cháy và chữa cháy

UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND Về việc tăng cường công tác phòng cháy và chữa cháy

Các địa phương chấm dứt toàn bộ hoạt động của các lò gạch thủ công

Sáng 10/7, HĐND tỉnh nghe đồng chí Nguyễn Anh Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh báo cáo kết quả việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện chấm dứt hoạt động sản xuất gạch thủ công trên địa bàn tỉnh.

Kinh tế 6 tháng đầu năm tăng trưởng khá

Sáng 10/7, sau phiên khai mạc, HĐND tỉnh nghe đồng chí Vương Đức Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Khai mạc Kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh khóa XVI
Sáng 10/7, Kỳ họp thứ 4 - HĐND tỉnh khóa XVI khai mạc trọng thể tại Hội trường HĐND - UBND tỉnh.
Bế mạc Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 9 khoá XVI

Ngày 7/7, Hội nghị lần thứ 9  Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI tiếp tục làm việc và bế mạc.