Thứ hai, 18/02/2019 19:49PM
Bảo hiểm xã hội tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng 15/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Đào Việt Ánh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; Vương Đức Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lương Văn Cầu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thanh Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Sáng ngày 14/02/2019, UBND tỉnh tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Hải giữ chức Phó Giám đốc Sở Xậy Dựng

Chi tiết
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Chiều 12/2, Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo một số các sở, ngành đã tới thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Đẩy mạnh tuyên truyền về Lễ hội Mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019

Sáng 30/1, Ban Tổ chức Lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2019 họp bàn để thống nhất kế hoạch tổ chức lễ hội.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới

Sáng 17/01, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Ngân hàng Thế giới (WB) do bà Phan Thị Phương Huyền - Chuyên gia cao cấp của WB làm trưởng đoàn về việc chuẩn bị cho dự án tiếp theo Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực thành phố Hải Dương.

Chi tiết
Lãnh đạo UBND tỉnh họp tuần thứ ba

Sáng ngày 15/01/2019, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp tuần thứ ba. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2018 ngành giao thông vận tải

Sáng 11/1, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác giao thông vận tải năm 2018 triển khai kế hoạch 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Chi tiết
Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân

Sáng 26.12, các đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh giao ban với lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội (CTXH) về kết quả công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Chi tiết
Hội nghị Tổng kết Đảng ủy Quân sự tỉnh 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Chiều 18/12, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Trung tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3; Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện cơ quan chức năng Quân khu và Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019

Chiều 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông chủ trì Hội nghị.