In bài viết    
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh làm việc với Đoàn cán bộ thành phố Sangju (Hàn Quốc)
 

Chiều 18/11, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ thành phố Sangju – tỉnh Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc do ông Choi Woo Hyuk, Giám đốc Viện Văn hóa sáng tạo làm trưởng đoàn sang tìm hiểu khả năng thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với tỉnh Hải Dương.

Tiếp và làm việc với đoàn, phía tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Đình Khuyến, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành đã giới thiệu khái quát về những tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế, đầu tư, văn hóa, xã hội… của tỉnh Hải Dương. Đồng thời bày tỏ hy vọng cuộc gặp gỡ lần này sẽ là cơ hội để đoàn công tác của thành phố Sangju hiểu rõ hơn về tỉnh Hải Dương, từ đó, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai địa phương trong thới gian tới.

Đại diện đoàn công tác của bộ  thành phố Sangju cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Hải Dương dành cho đoàn công tác. Đồng thời nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để đoàn công tác được tìm hiểu thực tế về một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển như Hải Dương. Ông Choi Woo Hyuk hy vọng những nội dung trao đổi tại buổi làm việc lần này sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy việc thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Sangju với tỉnh Hải Dương.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều thông tin quan trọng về những thế mạnh và cơ hội hợp tác thời gian tới giữa hai địa phương. Hai bên cũng thống nhất cử cán bộ đầu mối để tiếp tục trao đổi thông tin nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau tiến tới thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai địa phương.